fbpx
deonhancuoitaynao
ĐEO nhẫn cưới TAY nào, NGÓN nào thì đúng? [Trái hay Phải]
23/06/2018
cachdosizenhantainha
Cách đo size nhẫn tại nhà chính xác nhất, chuẩn 100%
25/06/2018

Nhẫn đính hôn (Cầu hôn) đeo ngón tay nào?

nhandinhhondeoongontaynao

Nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào?

Đây chính là bài viết giành riêng cho các bạn trai đấy nhé. Bởi việc cầu hôn là việc của đàn ông, đúng không nào?

Nhẫn cầu hôn hay còn gọi là nhẫn đính hồn, là vật vô cùng quan trong mà các chàng trai chuẩn bị cho màn cầu hôn của mình. Sau thời gian yêu đương ngọt ngào, lãng mạn, bạn muốn nàng gật đầu đồng ý về chung một nhà với bạn, cùng nhau xây dựng tổ ẩm, thì đây chính là thời điểm quyết định vô cùng quan trọng. Có lẽ với mọi cô gái, giữa không gian lãng mạn, chàng trai mà mình yêu quỳ gối đưa lên chiếc nhẫn, ngỏ lời mong muốn bạn về chung một nhà với anh ấy, chính là một hình ảnh vô cùng lãng mạn, có ý nghĩa kinh điển, ai cũng mơ ước có 1 lần trong đời được trải qua. Vì thế, các chàng trai nên có sự chuẩn bị trước nhé.nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào

Những điều cơ bản cần chuẩn bị để có màn cầu hôn hoàn hảo:

  • Chọn địa điểm: nên là các nơi lãng mạn, ngọt ngào như trên bãi biển, trong phòng bao của một nhà hàng, ngoài công viên, nơi kỉ niệm nào đó của hai bạn….Cũng có thể là giữa quảng trường, giữa phố, có đông đảo bạn bè, người đi đường chứng kiến chẳng hạn.
  • Trang trí: trang trí nơi bạn dự định cầu hồn để thêm phần lãng mạn, thể hiện rằng bạn đã rất chú trọng, bỏ nhiều công sức để chuẩn bị. Có thể dùng nến, cánh hoa xếp hình trái tim, bóng bay….
  • Chuẩn bị nhẫn cầu hôn: đây là vật quan trọng nhất đấy nhé, chỉ cần nàng đồng ý chịu đeo nhẫn là mọi chuyện coi như xong 🙂 Vì để tạo sự bất ngờ nên bạn phải tìm cách đo size nhẫn phù hợp với ngón tay bạn gái từ trước nhé. Nên đọc thêm bài: Cách đo size nhẫn để làm theo nhé. Có thể chọn những mẫu nhẫn cầu hôn phù hợp với ngón tay, sở thích của nàng.
  • Tìm hiểu xem nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào: không phải chàng trai nào cũng biết nên đeo nhẫn cầu hôn cho bạn gái vào ngón tay nào đâu nhé. Rất nhiều người đeo nhầm vào ngón áp út, nơi đeo nhẫn cưới đấy ah. Nhẫn cầu hôn chỉ có 1 cái duy nhất, dùng lúc chàng trai cầu hôn cô gái. Còn nhẫn cưới sẽ có 2 cái giống nhau, dùng để cô dâu và chú rể trao cho nhau trong lễ cưới. Sau màn cầu hôn này bạn cũng nên tìm hiểu trước xem “Đeo nhẫn cưới tay nào” nhé!nhandinhhondeongonnao
Tin hot  [GIẢI MÃ] Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu cho Nam và Nữ

Nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào?

Vị trí đeo nhẫn đính hôn là tại ngón giữ, bên tay phải của bạn gái nhé. Đeo nhẫn cầu hôn ở ngón giữa là phong tục lâu đời được lưu truyền từ các nước phương Tây, thể hiện sự duy nhất, quyền làm chủ, chiếm hữu, ý rằng cô gái này đã “có chủ”.

Đừng quên trao cho cô ấy một nụ hôn nồng cháy sau khi đeo nhẫn cầu hôn đấy nhé!