Một bộ trang điểm chuyên nghiệp có nghĩa là nó không chỉ có đầy đủ các sản phẩm phục vụ cho công việc makeup mà còn phải đa dạng để người dùng dễ dàng makeup theo nhiều style khác nhau. Bộ kit trang điểm Nyx chính là một ví dụ điển hình.

Bộ trang điểm Nyx được chia thành các ô nhỏ, trong đó có 56 ô màu mắt, 4 ô phấn má, 8 ô son môi, 8 ô màu lưu động, 2 cây son bóng, 2 cọ đánh mắt, 1 kẻ mắt. Tất cả được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn có các khay có thể kéo ra kéo vào linh động. Ngoài ra, bộ kit trang điểm Nyx còn được gắn thêm một gương rộng để bạn dễ dàng tự makeup ở mọi lúc mọi nơi nhé.

Giới thiệu từng sản phẩm trong bộ kit trang điểm Nyx:

Màu mắt

Có tận 56 ô màu mắt hot nhất hiện nay, thỏa sức cho các Makeup Artist sáng tạo. Bảng màu mắt này có thể đáp ứng bất kỳ style makeup nào từ trang điểm tự nhiên hàng ngày đến trang điểm đi dạ hội, đi tiệc hay chau truốt hơn là trang điểm cô dâu.

Xem thêm: Bộ kit trang điểm Dior cao cấp cho những cô nàng sành điệu

Phấn má hồng

Có 4 ô phấn má hồng khổ lớn với gam màu rất xinh. Chất phấn cực mịn, lên màu đẹp, giúp gương mặt ửng hồng một cách rất tự nhiên.

Son môi

8 ô son môi này đều là những tone màu môi đang rất thịnh hành hiện nay. Ngoài việc sử dụng trực tiếp các ô son môi có sẵn trong bộ kit trang điểm Nyx này, các bạn có thể tự biến tấu tạo ra những màu sắc cho riêng mình bằng cách mix màu son môi dựa trên 8 ô màu môi có sẵn. Rất nhiều Makeup Artist thích cách này đấy. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và con mắt thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo của họ.

Ngoài 8 ô son môi này, bộ trang điểm Nyx còn có thêm 2 cây son bóng nữa. Son bóng thường được dùng khi bạn muốn có đôi môi căng mọng, gợi cảm. Cực thích hợp với các bạn gái có đôi môi mỏng, nhỏ nhé bởi nó sẽ giúp môi nhìn đầy đặn hơn, căng bóng hơn.

8 ô màu lưu động

Xem thêm: Bộ trang điểm Mira cho phụ nữ từ 18-35 tuổi

Các ô màu này rất lưu động, bạn có thể tùy biến theo sở thích của mình. Nhiều bạn thích dùng nó để tạo khối khuôn mặt. Có người lại muốn dùng làm phấn bắt sáng. Một số khác lại tận dụng các gam màu đen, xám để tô lông mày…Thế nên người ta mới không đặt tên cụ thể cho 8 ô màu này là vậy đó.

Ngoài các sản phẩm chính trên, bộ kit Nyx còn có thêm kẻ mắt và chổi đánh mắt nữa. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các dụng cụ này để trực tiếp trang điểm mà không cần phải mang theo quá nhiều cọ trang điểm khi muốn đi chơi xa nhé. Yên tâm là bạn có thể tự mình makeup được bởi bộ kit này đã gắn thêm 1 gương nhỏ xinh rồi nha.

Trả lời