Bộ trang điểm Mira được thiết kế nhỏ gọn, gồm các mỹ phẩm trang điểm thiết yếu không thể thiếu của một quy trình makeup cơ bản là phấn nước, phấn phủ tạo khối, phấn má hồng, mascara và son môi. Các sản phẩm trong bộ trang điểm cơ bản này của Mira đều có những đặc tính phù hợp với phụ nữ châu Á ở độ tuổi từ 18 đến 35 nên nó rất thích hợp dùng làm quà tặng bạn bè, người thân.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng sản phẩm trong bộ trang điểm Mira này nhé!

Phấn nước Mira Culous

bộ trang điểm mira

Bắt kịp theo xu hướng công nghệ phấn nước của Hàn Quốc, phấn nước Mira cũng giúp bạn gái có một lớp nền cực mịn, mỏng, căng bóng khỏe khoắn chứ không hề bị bóng dầu. Phấn nước Mira Culous được tích hợp 5 tính năng, đó là: dưỡng da, kem lót, kem chống nắng, phấn nền, phấn phủ. Nó cũng có các chức năng y như một loại bb cream nhưng ở mức độ cao cấp hơn rất nhiều.

Phấn trang điểm tạo khối shading

botrangdiemmirrahanquoc

Phấn tạo khối Mira Double Shading Compact có 2 tone màu sáng và tối dùng để tạo khối cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt có đường nét rõ ràng, thon gọn, thu hút hơn. Chất phấn rất mịn, tiệp màu da, độ bám cao, có khả năng kiềm dầu nên giữ lớp trang điểm bền lâu suốt cả ngày. Những bạn gái có khuôn mặt tròn, mũi thấp, có khuyết điểm không thể thiếu loại phấn tạo khối này đấy.

Xem thêm: Bộ trang điểm mini Lancome giá bao nhiêu

Phấn má hồng

botrangdiemmiragiabaonhieu

Hạt phấn có kết cấu dạng khoáng, có thể tan ngay vào da khi vừa thoa lên. Do đó màu má hồng rất tự nhiên, bám thật chắc trên da. Phấn má hồng Mira có 2 tone màu rất tươi, phù hợp với hầu hết mọi màu da của phụ nữ châu Á.

Mascara 3D Mira

myphammira

Chổi mascara được thiết kế tinh tế, cong cong có khả năng ôm sát vào sợi mi, giúp mi được chuốt từ gốc lên đến ngọn. Hiệu ứng 3D giúp hàng mi nhìn cong, dày và dài hơn rất nhiều. Đặc biệt nhất là mascara 3D của Mira hoàn toàn không thấm nước nhưng lại rất dễ tẩy trang. Nhiều loại mascara để đảm bảo không bị lem và trôi nên rất khó tẩy trang, phải dùng dung dịch tẩy trang chuyên dụng mới hết được, nhưng em mascara Mira này hoàn toàn không cần nhé.

Son môi Mira

myphammirahanquoc

Son môi Mira có chứa thêm tinh chất chiết xuất từ tinh dầu hạt nho nên có khả năng dưỡng môi rất cao. Bảng màu son môi Mira trẻ trung, nhiều màu sắc cho bạn gái lựa chọn. Từ bạn gái tuổi đến trường đến các chị em đã có gia đình đều có thể dễ dàng tìm được màu sắc riêng cho mình.

Trả lời