Chỉ nhìn hình ảnh giới thiệu thôi bạn có thể nhận thấy bộ trang điểm Victoria Secret khá “đồ sộ”, chứa rất nhiều mỹ phẩm trang điểm. Nếu chỉ dùng để trang điểm cá nhân hàng ngày thì khá là thừa thãi, rất nhiều tone màu không được sử dụng đến. Bộ trang điểm Victoria Secret phù hợp với giới chuyên nghiệp hơn, những người làm công việc makeup như các Makeup Artist, thợ trang điểm cô dâu, hoặc các diễn viên, nghệ sĩ phải trang điểm nhiều với nhiều phong cách khác nhau.

Victoria Secret là một bộ trang điểm chuyên nghiệp vào bậc trung, không quá đắt đỏ mà chất lượng có thể chấp nhận được. Tuy không xịn sò như các bộ trang điểm chuyên nghiệp của Dior, Nars, Estee Lauder, Etude House…nhưng ít nhiều nó cũng là sản phẩm của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới. Thương hiệu quyết định chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bộ trang điểm Victoria Secret có giá thành khá mềm, chỉ khoảng dưới 1 triệu. Chất lượng sản phẩm cũng khá tốt. Lại mang trên mình thương hiệu Victoria Secret nổi như cồn. Vì thế bộ trang điểm Victoria Secret được rất nhiều các Makeup Artist, các chuyên viên trang điểm của nhiều studio lớn sử dụng. Thậm chí có rất nhiều diễn viên, hot girl cũng dùng Victoria Secret làm bạn đồng hành.

Bộ trang điểm Victoria Secret có những sản phẩm sau:

Bộ trang điểm Victoria Secret có khá nhiều phiên bản, mỗi phiên bản sẽ nhắm tới mục tiêu khác nhau, từ đó có những thay đổi về số lượng mỹ phẩm, tone màu…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bộ trang điểm Victoria Secret Hello Bombshell Makeup Kit mới nhất hiện nay nhé!

bộ trang điểm victoria secret

Bảng màu phấn mắt

Cũng như bao bộ trang điểm chuyên nghiệp khác, bảng màu phấn mắt bao giờ cũng chiếm số lượng lớn nhất. Bởi có thể biến đổi nhiều phong cách khác nhau hay không đều nhờ vào cách phối hợp màu mắt. Nếu không tin bạn cứ thử coi, chỉ cần trang điểm mắt khác một chút là bạn nhìn sẽ khác ngay.

Son môi

Những năm gần đây các bạn trẻ rất thích trang điểm nhấn mạnh làm nổi bật đôi môi. Đó cũng là xu hướng makeup đang rất thịnh hành trên thế giới. Từ đó bảng màu son môi cũng được chú trọng đầu tư tạo ra nhiều màu sắc mới lạ, đẹp mắt hơn. Bộ trang điểm Victoria Secret Hello Bombshell Makeup Kit có tới tận 10 ô màu son môi, gồm có son lì và son bóng. Tone màu rất hiện đại, sang chảnh. Thú vị hơn nữa, các bạn hoàn toàn có thể tự mix màu son tạo lên những màu son mới thuộc về riêng mình nữa.

Xem thêm: Bộ trang điểm The Face Shop cho da dầu

Phấn má hồng

4 ô màu phấn má hồng với 4 tone từ nhẹ đến đậm, thêm khả năng mix màu tài tình của các Makeup Artist, 4 ô màu này đủ để họ phối hợp với bất kỳ style makeup nào.

Phấn tạo khối

Phấn tạo khối là sản phẩm không thể thiếu đối với trang điểm chuyên nghiệp. Nó giúp gương mặt của bạn trở lên sắc nét, cá tính hơn rất nhiều đấy. Bộ trang điểm gồm 2 ô phấn tạo khối với 2 tone màu sáng tối cơ bản.

Mascara

Mascara chắc chắn là loại mỹ phẩm trang điểm không thể nào thiếu nếu muốn đôi mắt có chiều sâu, lung linh, quyến rũ hơn nhiều.

Chì kẻ mắt

Là một người bạn đi liền với mascara, chì kẻ mắt chắc chắn không thể kém cạnh được rồi. Sau nhiều thập niên, chì kẻ mắt vẫn giữ vị thế không thể thay đổi mặc cho bao nhiêu loại gel kẻ mắt, nhũ mắt, mắt nước…xuất hiện. Dùng chì kẻ mắt sẽ tiện cho các Makeup Artist dễ dàng biến tấu, sáng tạo ra nhiều style makeup mới lạ hơn.

Bộ cọ trang điểm

Là một bộ trang điểm chuyên nghiệp dĩ nhiên không thể thiếu một bộ cọ trang điểm đầy đủ rồi.

Trả lời