So với kem hoặc phấn highlight thì bút kẻ sống mũi là giải pháp tuyệt vời nhất khi chúng ta muốn đánh sống mũi cao. Bởi nó giúp chúng ta dễ dàng kẻ được những đường tạo khối và highlight cho sống mũi mà không sợ bị lệch hay cong vẹo. Bạn nào mới tập trang điểm hay còn chưa makeup thành thạo, hãy sử dụng bút kẻ sống mũi thay vì phấn hoặc kem tạo khối nhé. Nhưng nhớ, trước khi dùng bút kẻ sống mũi, các bạn phải nắm chắc xem mũi của mình thuộc dạng nào, có phải là mũi tẹt không, nó có các nhược điểm gì cần khắc phục để lựa chọn cách kẻ sống mũi thích hợp nhất. Nếu còn chưa biết mũi của mình là loại nào, hãy đọc bài viết Thế nào là mũi tẹt để so sánh nhé!

Trên thị trường hiện nay có 3 loại bút kẻ sống mũi được đánh giá rất cao, chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường.

Cùng điểm mặt 3 loại bút kẻ sống mũi thần thánh này nhé!

1. Bút kẻ sống mũi highlight Two Step Easy Nose Up Cathy Dollbút kẻ sống mũi

Cathy Doll chắc hẳn chẳng có gì xa lạ với các nàng đúng không ah. Nó một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan đó. Cũng như bao sản phẩm khác của Cathy Doll, bút kẻ sống mũi highlight Two Step Easy Nose Up Cathy Doll cũng được thiết kế rất xinh xắn, đáng yêu mang hơi hướng hoạt họa. Bút được tích hợp hai đầu cho 2 bước sử dụng trong một quy trình đánh sống mũi

Tin hot  Dùng CC CREAM có cần dùng PHẤN PHỦ không?

Bước 1: Dùng đầu bút màu nâu kẻ 2 đường thẳng 2 bên sống mũi tạo hiệu ứng sống mũi thon gọn, cao hơn.

Bước 2: Dùng đầu bút màu trắng kẻ 1 đường thẳng chính giữa sống mũi giúp bắt sáng, tạo cảm giác mũi cao lên.

Thế là xong 2 bước cơ bản quan trọng nhất khi đánh sống mũi cao rồi đấy. Công việc còn lại chỉ việc tán đều cho phần tạo khối và phần highlight hòa quện vào nhau để nhìn tự nhiên hơn.

2. Etude House Play 101 Stickbutkesongmuicao

Là một nhãn hiệu của Hàn Quốc, Etude House Play 101 Stick tích hợp 2 đầu thông minh giúp bạn dễ dàng tạo sống mũi cao hơn, thon gọn hơn chỉ trong tích tắc.

Ưu điểm của em này là nhỏ gọn vừa tay nên rất dễ thao tác; có cấu trúc kem mịn và xốp nên dễ tán, mịn màng không bị lộ.

Giá thành của em này đắt hơn một chút so với bút kẻ sống mũi của Cathy Doll

3. Wonder Highlight & Contourbuttaosongmui

Em bút kẻ sống mũi này thuộc nhãn hiệu Wonder, xuất sứ từ Mỹ, rất sang chảnh với nhiều công dụng, rất đa năng. Không chỉ tạo khối giúp kẻ sống mũi cao hơn, nó còn có đầu sáp nâu shading tạo khối cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Ngoài ra Wonder Highlight & Contour còn có thể kẻ chân mày, cover khuyến điểm…rất đa dụng đúng không nào! Rất thích hợp cho các bạn gái có khuôn mặt tròn, mũi tẹt thường gặp ở phụ nữ châu Á.

Trả lời