Da quá nhờn, quá dầu khiến chúng ta luôn mất tự tin ngay cả khi đã trang điểm, dưới đây là các loại mỹ phẩm trang điểm dành cho da nhờn, Các loại phấn phủ dành cho da dầu, Kem lót cho da nhờn và trọn bộ trang đểm dành cho da dầu mà bạn có thể tham khảo vì công dụng kiềm dầu hiệu quả.

Kem lót kiềm dầu Smashbox Photo Finish Oil Free Foundation Primer Pore Minimizing

Tuýp kem lót của Smashbox có kết cấu kem khá đặc nhưng rất dễ tán lên da, kem mang lại lớp finish dạng lì (matte), không thấm nước nên không sợ trôi màu trong điều kiện mồ hôi nhễ nhại hay ướt nước. Sản phẩm có thể làm mờ các vùng lỗ chân lông to và che giấu các nếp nhăn hiệu quả suốt 8 giờ. Về độ kiềm dầu, bạn sẽ không cần lo lắng nhờn dầu tấn công vì kem có thể thấm hút chất nhờn và giúp lớp nền mịn mượt rõ rệt. Bên cạnh đó, kết cấu kem nhẹ nhàng không bứt bí và cũng không làm khô da chắc chắn là một lựa chọn rất lý tưởng cho chị em da dầu.

 

Kem nền dành cho da dầu Maybelline Fit Me Matte and Poreless Foundation

Dòng kem nền drugstore dạng lì lý tưởng dành cho những cô nàng da dầu. kem mỏng, tán đều, có nhiều tong màu  khác nhau để bạn có thể lựa chọn hợp với màu gia.

 

Tin hot  Cách đánh mắt bằng son môi vừa [ĐƠN GIẢN, ĐẸP] lại [TỰ NHIÊN] vô cùng

Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được da mặt thoáng, nhẹ, như không hề có lớp nền trên mặt, trong thành phần khong chứa dầu nên có thể phù hợp với những nàn da dầu – da thiên dầu- dùng cho mùa hè.

 

Kem Fit Me Matte and Poreless Foundation được yêu thích và sử dụng rất phổ biến trong thế giới làm đẹp.

 

Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear The Face Shop

Phấn phủ mục đích cố định lớp nền có độ bám tốt hơn, làm cho lớp nền mang vẻ tự nhiên, hút dầu giúp lớp trang điểm bền và kéo dài lâu hơn.

 

Phấn Phủ Oil Clear của The Face Shop là sản phẩm phấn phủ dạng nén dành cho da dầu giúp kiểm soát sự điều tiết dầu đồng thời bổ sung nước và dưỡng chất cần thiết cho da, sản phẩm vừa có tác dụng trang điểm, vừa có tác dụng dưỡng da, spf 30+ bảo vệ da khỏi tia. Sản phẩm với độ che phủ nhẹ nhàng cho lớp trang điểm tự nhiên, mềm mịn!

 

Trả lời