Biết cách buộc bóng bay nhanh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi dùng bóng bay để trang trí sự kiện như sinh nhật, đám cưới, hội nghị, khai trương…..Có thể nói, buộc bóng bay là khâu quan trọng nhất, tốn nhiều thời gian và công sức nhất trong toàn bộ công đoạn trang trí sự kiện. Vì thế, ngày này người ta đã sáng tạo ra rất nhiều các vật dụng hỗ trợ buộc bóng bay theo nhiều tạo hình khác nhau.

Sau đây chúng ta sẽ cùng học cách buộc bóng bay nhanh, dễ, đẹp bằng các vật liệu phổ biến nhé!

Cách 1: Buộc bóng bay mà không cần dùng vật liệu hỗ trợ

Đây là cách buộc cổ điển, tiện dụng khi chúng ta không có sẵn các vật dụng hỗ trợ. Các bạn chỉ cần thổi bóng bay lên, kéo dài đầu bóng bay rồi xoắn lại. Sau đó nhẹ nhàng uốn lại quành ngón trỏ rồi thắt thành nút.buocbongbay

Cách này rất hay được sử dụng để trang trí cổng đám cưới, khi chúng ta muốn kết bóng bay thành từng chùm. Các phụ kiện kia tuy giúp buộc bóng bay nhanh hơn, dễ dàng hơn nhưng lại khá vướng nếu muốn kết cổng bóng bay cầu vồng hay chữ U ngược

buocbongbaynhanh

Cách 2: Cách buộc bóng bay nhanh bằng vòng nhựa chia rãnh

Đây là một trong các vật dụng hỗ trợ buộc bóng bay nhanh thông dụng nhất. Nhờ nó các bạn dễ dàng tạo ra các cột bóng bay đối xứng đều đặn.

cách buộc bóng bay nhanh

Các cột bóng bay thường được dùng khi trang trí sự kiện, khai trương cửa hàng, các cột bóng bay đứng để ở cổng…

cachbuocbongbaynhanh

Nếu muốn kết thành cổng bóng bay cầu vồng thì phải dùng một ống nhựa luồn ở giữa để xâu các vòng bóng lại với nhau.

Cách 3: Buộc bóng bay nhanh bằng kẹp ghim

cachbuocbongbaydongian

Được cấu tạo như một chiếc kẹp ghim nhưng chất liệu bằng nhựa mềm, giúp cố định đầu bóng bay, không bị xì hơi một cách đơn giản nhất. Đây là một trong các vật dụng giúp buộc bóng bay nhanh nhất, dễ dàng nhất mà mình biết đấy. Chỉ cần thổi bóng bay lên, xoắn lại rồi dùng kẹp ghim lại là xong

Cách 4: Dùng miếng nhựa buộc bóng bay

cachbuocbongbaydenhat

Thổi bóng bay lên, kéo dài và xoắn lại. Đưa vào một đầu miếng nhựa rồi kéo sang đầu bên kia, cuốn chặt để ghim lại là xong. Miếng nhựa này còn thiết kế thêm một lỗ nhỏ ở giữa để bạn dễ dàng luồn dây vào khi muốn kết bóng thành chùm nhé.

Cách 5: Cách buộc bóng bay nhanh nhất hình bông hoa

buocbongbaynhanhnhat

Cũng được thiết kế bằng chất liệu nhựa dẻo theo hình cánh hoa, vật dụng này giúp bạn dễ dàng cố định bóng bay theo hình dáng một bông hoa. Vừa nhanh vừa tiện lợi vô cùng đúng không ah!

Trên đây là 5 cách buộc bóng bay nhanh nhất, giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều kiểu trang trí khác nhau cực đẹp bằng bóng bay. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể tự tay trang trí theo ý thích của mình.

Trả lời