Tán kem nền là bước quan trọng nhất trong quá trình make up. Bởi bước này giúp cho bạn che đi các khuyết điểm trên làn da, làm làn da mịn màng, sáng hơn và đều màu hơn. Cùng tìm hiểu cách đánh kem nền bằng tay để bước này trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đánh kem nền bằng tay một cách dễ dàng. Hãy từ từ kéo xuống và thực hiện ngay theo từng bước nhé!

Cách đánh kem nền bằng tay có lẽ là một trong những cách phổ biến nhất với các cô nàng, bởi nó không đòi hỏi sự khéo léo vì bạn có thể cảm nhận trực tiếp từng bước qua các đầu ngón tay. Đặc biệt cách này rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian bằng việc dùng cọ hay mút tán.

Với nhiệt độ của ngón tay sẽ làm ấm kem, giúp việc tán kem trở nên dễ dàng hơn. Để làn da luôn được cung cấp độ ẩm và có bề ngoài bóng khỏe, bạn không thể nào bỏ qua việc vệ sinh da mặt, loại bỏ da chết và sử dụng kem dưỡng. Như vậy, khi trang điểm sẽ khiến kem nền  không bị vón cục và tự nhiên hơn.

Bước 1:

Bạn tiến hành nhỏ 3 giọt dầu dưỡng da mặt ra lòng bàn tay rồi xoa đều 2 tay để làm ấm dầu. Sau đó, bạn dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ lên da. Cách này giúp cho các dưỡng chất trong dầu được khóa chặt vào bên trong các lỗ chân lông và làn da bạn sẽ giữ được độ ẩm và mướt trong một khoảng thời gian dài.

Bước 2:

Lấy 1 lượng kem nền vừa đủ dùng đầu ngón tay phân phối đều lượng kem nền lên da mặt bằng cách chấm kem thành nhiều điểm ở vùng trán, 2 bên má, mũi… Sau đó, nhờ lượng dầu mướt và ẩm trên da, bạn có thể dễ dàng tán kem nền đều chỉ bằng đầu ngón tay.

Cách tán kem bằng ngón tay không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn  mang lại độ che phủ khuyết điểm cao hơn so với cọ và mút nữa đấy

Qua những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thêm cho mình cách đánh kem nền bằng tay thật hữu ích để luôn tự tin và có gương mặt rạng rỡ các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công

 

Trả lời