Chắc hẳn các cô gái sẽ có một vài cách đo size nhẫn tại nhà khác nhau để tiện lợi khi mua trang sức online. Thế nhưng các chàng trai thì không chắc, không phải ai cũng biết, thậm chí hầu như không biết đấy. Bởi đây không phải là lĩnh vực hay sở thích của họ.

Tuy nhiên, với các chàng trai đang yêu, muốn sớm lập gia đình, đang có kế hoạch cầu hôn người con gái của mình thì không thể bỏ qua mục này nhé. Nếu các bạn đã đọc bài “Nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào?” thì thấy, để có màn cầu hôn lãng mạn, hoàn hảo, việc chuẩn bị nhẫn đính hôn từ trước là quan trọng nhất. Để tạo sự bất ngờ, ngạc nhiên, các chàng trai phải bí mật đo size nhẫn của bạn gái. Một chiếc nhẫn cầu hôn vừa khít ngón tay bạn gái còn thể hiện sự quan tâm, tỉ mỉ của mình với bạn gái. Cũng cho cô ấy biết rằng, bạn thật sự rất coi trọng cô ấy, đã giành rất nhiều công sức chuẩn bị một màn cầu hôn hoàn hảo, lãng mạn, đáng nhớ tặng riêng cho cô ấy.

Có khá nhiều cách đo size nhẫn tại nhà đơn giản mà chính xác, các chàng trai chỉ cần lựa chọn cách mà mình cảm thấy đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất khi hai bạn bên nhau. Những lúc vui vẻ, các bạn có thể cầm tay bạn gái, nghịch tay rồi thuận miệng hỏi “Sao ngón tay em nhỏ nhỉ, size bao nhiêu thế?”. Nếu cô ấy cung cấp con số chính xác cho bạn thì tuyệt vời nhất rồi, bạn không phải động tay nữa. Còn nếu cô ấy chưa đo size nhẫn của mình bao giờ thì bạn hãy đúng dịp mà giúp nàng đo luôn nhé. Có lẽ mình sẽ không phải nói thêm việc này nữa, các chàng trai đang yêu là nhiều ý tưởng nhất, họ có thể dễ dàng tìm được lý do để đo được size nhẫn của người yêu thôi. Việc cần làm bây giờ là hướng dẫn các bạn ý một vài cách đo size nhẫn chính xác nhất nhé!

Cách đo size nhẫn tại nhà chính xác, chuẩn 100%:

Bước 1: Dùng 1 trong số các thứ sau làm dụng cụ đo size nhẫn:

Bước 2: Đo sizecách đo size nhẫn

Bước 3: Tính số size

Cách đo size nhẫn này rất chính xác mà không hề khó, chẳng qua bạn có muốn làm hay không mà thôi. Vì thế đừng ngại bỏ chút thời gian đo size nhẫn mà mua áng chừng. Một chiếc nhẫn cầu hôn không vừa tay sẽ làm cả màn cầu hôn của bạn bị lỗi, không còn hoàn chỉnh nữa đâu nhé!

Trả lời