Khi trang trí tiệc cưới, phòng tân hôn, xe hoa, tiệc sinh nhật…những sự kiện muốn thể hiện sự yêu thương, ngọt ngào, lãng mạn, người ta rất hay kết bóng bay hình trái tim. Bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng chuyên về trang trí sự kiện. Nhưng giá của chúng cũng không rẻ chút nào đâu đấy. Tại sao chúng ta không thử tự tay trang trí nhỉ? Cách kết bóng bay hình trái tim cũng không hề quá khó. Như ở bài trước chúng tôi có hướng dẫn cách làm cổng cưới bằng bóng bay, nếu bạn thích cách làm đó thì nên nhân tiện trang trí luôn nhà cửa, phòng tân hôn…bằng bóng bay đi.

Cách kết bóng bay hình trái tim cực lãng mạn:

Các vật liệu bạn cần chuẩn bị gồm có:

Cách buộc bóng bay hình trái tim đơn giản:

Bước 1: Thổi bóng bay

Dùng bơm để bơm bóng bay. Bơm được quả nào buộc lại luôn quả đó. Có thể sử dụng vật liệu buộc bóng bay ở cách 3 hoặc 4 trong bài viết Cách buộc bóng bay nhanh nhất nhé!

Bước 2: Buộc bóng bay vào lưới trái tim

cachbuocbongbayhinhtraitim

Lưới trái tim cũng là một phụ kiện thường gặp giúp tạo hình trái tim đơn giẳn bằng bóng bay. Các bạn chỉ cần buộc các quả bóng bay rời ở bước 1 vào lưới là được. Rất dễ làm!

cách kết bóng bay hình trái tim

Trường hợp bạn không dùng lưới bóng bay trái tim, các bạn có thể làm tương tự như khi làm cổng cưới bằng bóng bay, sau đó tự uốn dải bóng bay lại thành hình trái tim. Xem lại cách làm cổng đám cưới bằng bóng bay

cachbuocbongbayhinhtraitim

Với những trái tim bóng bay này, các bạn có thể dùng để trang trí tiệc cưới, lễ ăn hỏi, phòng tân hôn hay xe cưới đều rất đẹp.

buocbongbayhinhtraitim

 

Trả lời