Đối với những cô nàng có hàng mi thưa và ngắn thì mascara là người bạn không thể thiếu mỗi khi makeup. Thế nhưng, dù cho các loại mascara có ngày một thần kỳ, dễ dàng biến một hàng mi thưa, ngắn, mỏng trở nên dày, dài, cong vút thì vẫn không làm các cô gái của chúng ta nguôi ao ước có một hàng mi cong, dài tự nhiên được. Tâm lý đó cũng dễ hiểu thôi, bởi không phải lúc nào chúng ta cũng chuốt mascara 24/24h được đúng không nào? Không những thế, chải mascara nhiều còn làm hàng mi của chúng ta bị rụng, trở nên yếu mềm hơn rất nhiều.

Trước đây, lông mi của mình cũng rất mỏng và ngắn. Sau một thời gian kiên trì chăm sóc, hiện nay mình đã có thể tự tin nói không với mascara mà vẫn có một hàng mi cong dài đáng mơ ước. Bạn có tin không?

Hãy thử cách làm cho lông mi dài và cong đơn giản dưới đây của mình nhé!

Cách làm cho lông mi dài và cong tại nhà với các loại tinh dầu

cách làm lông mi dài và cong

Các loại tinh dầu là một loại rất giàu axit lauric có khả năng kháng khuẩn và chống vi rút hiệu quả. Trong tinh dầu còn chứa nhiều các axit béo và vitamin E giúp cung cấp độ ẩm. Vì vậy các tinh dầu như dầu dừa, hạnh nhân,… được sử dụng trong nhiều công thức làm đẹp. Nó cũng có công dụng kích thích cho lông mi mọc dài và dày hơn. Xem thêm cách làm mi dài nhanh bằng vitamin E tại đây: https://tinibridal.com/cach-lam-dai-mi-bang-vitamin-e/

Đối với làn mi, các bạn dùng tăm bông chấm dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân là tốt nhất rồi chải lông mi từ gốc tới ngọn. Các bạn nhớ là chải cả hai hàng trên và dưới. Các bạn nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và sáng dậy rửa mặt bằng nước ấm. Để có hiệu quả nhanh, các bạn cần thực hiện mỗi ngày

Cải thiện chế độ ăn uống của bạn để làm lông mi dài ra nhanh nhất

cachlamlongmidaitainha

Để lông mi nhanh chóng phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao bạn không thay đổi chế độ ăn uống của bạn hàng ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không có chế độ dinh dưỡng thích hợp, cơ thể của bạn sẽ hạn chế tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.

Theo đó, bất cứ một chế độ ăn uống nào bạn muốn tốt cho mái tóc của bạn cũng sẽ khiến lông mi phát triển nhanh chóng. Vì thế, bạn hãy tích cực kết thân nhiều thực phẩm chứa protein cao, cũng như những thực phẩm giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Kích thích mi tăng trưởng tối đa

cachlamlongmidainhanhnhat

Mi cũng giống như tóc khi bạn cắt ngắn thì nó sẽ mọc dài hơn. Do đó bạn có thể lâu lâu dùng kéo tỉa hàng mi đừng cắt quá ngắn trông sẽ rất kỳ hoặc áp dụng biện pháp chải mi thường xuyên, thao tác chải mi giống như là bạn đang massage nang lông từ đó kích thích mi phát triển mọc dài và dày hơn.

Nhiều người thắc mắc rằng họ chỉ thấy cắt lông mi cho các bé gái mới sinh thôi chứ ít khi thấy người lớn cũng có thể cắt lông mi để dài ra. Vậy thật sự người lớn cắt lông mi có dài ra không? Cũng như ở trên đã nói, lông mi cũng như tóc, khi bạn cắt ngắn nó sẽ mọc dài ra. Nếu được chăm sóc cẩn thận, lông mi sẽ mọc ngày một dài và dày dặn hơn. Tuy nhiên, độ tuổi càng ít thì tốc độ dài của lông mi càng cao, thế nên người ta mới hay cắt mi cho các bé gái từ lúc mới sinh để lông mi dài tối đa là vậy.

Tin hot  Đồ trang điểm cho học sinh

Trả lời