Có hàng lông mi thật dài và đẹp là mong muốn của rất nhiều bạn gái nhưng chính bạn lại thường xuyên bỏ quên “cô bạn” nhỏ xíu này, hoặc một phần vì chưa biết chăm sóc thế nào. Cùng tham khảo những cách nuôi dưỡng lông mi hữu hiệu với vitamin E dưới đây nhé!

Cách làm dài mi bằng Vitamin E hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

Dầu hoặc viên nang vitamin E, Lọ nhỏ, Bông gạc.

Cách làm:

cách làm dài mi bằng vitamin e
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.

Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. Có thể thay miếng bông bằng mascara cho dễ chải nhé.

Cách dưỡng mi, giúp lông mi dài nhanh bằng hỗn hợp Vitamin E, dầu dừa và trà

Nguyên liệu cần có:

– 2 viên vitamin E (mua tại các quầy thuốc tân dược).

– 2 thìa cà phê dầu dừa.

– 2 túi trà lọc đã qua sử dụng để trong ngăn mát tủ lạnh 15 phút.

– Bông tăm, bát và thìa.

lamdaimibangvitamine

Cách làm như sau:

Lấy phần dung dịch bên trong viên nang vitamin E vào bát sau đó cho phần dầu dừa đã được chuẩn bị rồi dùng thìa khuấy đều, để thu được 1 hỗn hợp dung dịch đồng nhất.

Bước 1:

Dùng 1 chiếc khăn thấm ướt nước ấm rồi lau nhẹ nhàng lên mắt, bạn có thể massage đều quanh vùng da mắt giúp mạch máu lưu thông tốt hơn.

Bước 2:

Lấy 2 túi trà lọc ra khỏi tủ lạnh rồi đắp lên 2 bên mắt trong vòng 5 phút, giúp quầng thâm mắt giảm dần, đồng thời để các sợi lông mi mềm hơn dễ hấp thụ các dưỡng chất từ hỗn hợp.

Bước 3:

Sau đó lấy túi trà lọc ra rồi lau sạch lại bằng khăn.

Bước 4:

Nhúng ướt bông tăm vào bát hỗn hợp dầu dừa – vitamin E, rồi thoa đều lên lông mi, từ chân lên đến ngọn, sao cho phần lông mi được phủ kín hỗn hợp.

Ngoài ra, với vitamin E dạng viên, bạn có thể nghiền nhỏ rồi trộn chúng với hỗn hợp dầu olive và dầu dừa rồi quết lên lông mi, mang đến hiệu quả nhanh chóng gấp bội cho hàng mi “đáng báo động” của mình.

Bước 5:

Để hỗn hợp trên lông mi qua đêm, đến sáng ngày hôm sau chỉ cần rửa sạch lại bằng nước là được.

Ngoài cách làm dài mi bằng Vitamin E, các bạn có thể thử thêm các cách sau  nhé: https://tinibridal.com/cach-lam-cho-long-mi-dai-va-cong/

Nhân tiện nói về hàng mi, có nhiều bạn hỏi mình rằng cắt lông mi có dài ra không? Mình đã có một bài viết riêng về vấn đề này, các bạn đọc tại đây nha: Người lớn cắt lông mi có dài ra không?

Trả lời