Nhiều người nghĩ rằng mũi tẹt là di truyền, do cấu trúc xương quyết định nên không thể tác động từ bên ngoài. Muốn biến mũi tẹt thành mũi cao, thon gọn chỉ có một cách duy nhất đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Cách hiểu này không có gì sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Bạn vẫn có thể “cố gắng” cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhờ những cách làm mũi bớt tẹt đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì và luyện tập thường xuyên.

Mình xin nhắc lại lần nữa, các cách làm này đều đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, tập luyện đều đặn. Không muốn mất tiền nâng mũi thì phải bỏ công sức ra là đúng rồi. Những cách này đều dựa trên cơ sở khoa học và được chứng mình là có kết quả nhé. Bởi cơ thể con người luôn có sự thay đổi theo thời gian. Bất cứ một quá trình nào được lập lại thường xuyên cũng sẽ để lại tác động, dù nó là tác động xấu hay tốt. Cũng giống như tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe manh, chân tay rắn chắc vậy.

Các cách làm mũi bớt tẹt tại nhà đơn giản như sau:

Cách 1: Cách làm mũi cao bằng thìacachlammuibottetbangthia

Nghe có vẻ rất khó tin đúng không ah. Ấy thế mà cách làm này còn phải “du nhập” từ nước ngoài về đấy nhé, made in ngoại quốc nha! Đây là một mẹo nhỏ được các cô gái Nhật Bản thường xuyên áp dụng để có chiếc mũi thon gọn, xinh xắn. Hãy xem các cô gái xứ Anh Đào dùng nó thế nào nhé.

Cách 2: Dùng 2 ngón tay cái làm mũi cao hơncách làm mũi bớt tẹt

Cách 3: Vuốt mũicachlammuicaohon

Cách 4: Ép mũicachlammuicaobottet

Những cách trên đều rất dễ, đơn giản, có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày. Việc còn lại chỉ phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn mà thôi. Bên cạnh những bài tập nâng mũi này, bạn gái có thể kết hợp cả biện pháp nâng cao mũi tức thời nhờ trang điểm mỗi ngày bằng cách dùng các loại bút kẻ sống mũi rất diệu kỳ. Xem hướng dẫn chi tiết ở bài viết: Đánh sống mũi cao cho cô nàng mũi tẹt

Trả lời