Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Tini Bridal – https://tinibridal.com hiện đang cung cấp chính sách bảo hành vô cùng tận tình, chu đáo với những điều khoản cụ thể dưới đây

1. Những trường hợp nào được nhận bảo hành

Tất cả những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo trì đối với thành phẩm cuối cùng theo như yêu cầu và cam kết của gói dịch vụ.

2. Những trường hợp nào không được nhận bảo hành

Tini Bridal – https://tinibridal.com không nhận bảo hành thành phẩm trong trường hợp sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc thành phẩm không phải của chúng tôi.

Chúng tôi không nhận bảo hành những thành phẩm không có trong gói dịch vụ và không nằm trong diện bảo hành

Chúng tôi không nhận bảo hành đối với các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, giảm chất lượng do lỗi khách hàng gây ra

Khách hàng khi nhận được thành phẩm bộ ảnh cưới do chúng tôi chuyển đến cần kiểm tra chất lượng, hình thức kỹ lưỡng và phản hồi nhanh chóng nếu có bất cứ sai sót nào.

3. Thời hạn bảo hành

Tini Bridal – https://tinibridal.com hiện đang cung cấp các mốc thời hạn bảo hành cụ thể sau đây, tương ứng với từng loại sản phẩm: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, vĩnh viễn

Khách hàng cần chú ý tới thời hạn bảo hành được ghi trong giấy bảo hành đối với từng gói dịch vụ và từng thành phẩm khác nhau.

4. Những cam kết về chính sách bảo hành

Đối với những trường hợp còn được bảo hành miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất. Khách hàng không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào phát sinh khi được nhận dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng có bất cứ đề xuất, kiến nghị và phản hồi nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận, xem xét và xử lý tốt nhất.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành, bảo trì, vui lòng liên hệ với Tini Bridal – https://tinibridal.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.