Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới của Tini Bridal – https://tinibridal.com sẽ được hỗ trợ chính sách vận chuyển, giao nhận toàn bộ thành phẩm cuối cùng 1 cách tận tình và chu đáo.

1. Trường hợp nào được hỗ trợ chính sách vận chuyển/ giao hàng

Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu đều được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi theo như địa chỉ đã cung cấp.

2. Các phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng

Phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng đối với khách hàng tại Vinh

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận vận chuyển, giao hàng trong ngày. Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ bởi dịch vụ giao hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa theo như yêu cầu của khách hàng tới tận nơi trong vòng từ 3 đến 4 tiếng.

Phương thức và hình thức vận chuyển/ giao hàng đối với khách hàng ở tỉnh thành khác

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ giao hàng theo hình thức vận chuyển bằng xe. Thời gian khách hàng nhận được hàng thông thường từ 3 đến 4 ngày, tùy theo khoảng cách địa lý

3. Trường hợp giao hàng chậm trễ

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ, Tini Bridal – https://tinibridal.com sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo về tình trạng giao hàng chậm kèm theo lý do cụ thể

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ bồi thường hợp lí

4. Những cam kết về chính sách vận chuyển/ giao hàng

Tini Bridal – https://tinibridal.com cam kết vận chuyển, giao hàng hóa cho khách hàng đúng theo như thời hạn đã cam kết

Trong quá trình vận chuyển, giao hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nếu như có bất cứ sai sót, trục trặc, hư hỏng nào phát sinh trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hoá, vui lòng liên hệ với Tini Bridal – https://tinibridal.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.