Khi chọn son môi, bạn gái dễ bị lạc vào biển màu son. Nhìn bảng màu son môi của các hãng son mà thấy băn khoăn không biết da ngăm đen nên đánh son màu gì đúng không ah? Bạn từng mong ước giá mà mình cũng có làn da trắng để thoải mái diện đồ, thử đủ các màu son? Đừng quá buồn, chỉ cần chọn đúng màu son, bạn vẫn có thể trở nên cá tính, cuốn hút đấy.

Da ngăm đen nên chọn son màu gì để tôn da, nổi bật hơn?

Có 4 tone màu son cực kỳ thích hợp với nước da ngăm đen. Dù cho bảng màu son có luôn đổi mới, bạn hãy bám vào 4 tone màu sau cho làn da ngăm đen của mình nhé, không bao giờ bị lỗi mốt đâu ah.

1. Son màu trầm ấm: nâu đồng, nâu trầm, nâu đỏ, rượu chát…dangamdennendanhsonmaugi

Nhiều bạn nghĩ rằng da đã đen rồi lại còn chọn son màu trầm, sẽ làm tối da hơn? Hoàn toàn ngược lại nhé. Với làn da đen, da ngăm đen, da nâu, các tone son màu trầm là sự lựa chọn hoàn hảo. Những màu son này sẽ giúp tổng thể gương mặt của bạn nhìn tươi sáng, rạng rỡ hơn. Đặc biệt là vô cùng cá tính, nổi bật, mang một vẻ đẹp rất lạ, rất tây, đầy quyến rũ.

2. Son màu đỏ như đỏ cam, đỏ trung bình, đỏ mận, đỏ bery, đỏ gạch…da ngăm đen nên đánh son màu gì

Son màu đỏ giúp tạo độ cân bằng cho làn da, giúp khuôn mặt bừng sáng hơn. Son đỏ giúp bạn trở thành cô gái thời thượng, hiện đại và quyến rũ. Dù cho bảng màu son có tăng thêm nhiều hơn nữa thì son màu đỏ vẫn luôn là người bạn thân thiết nhất của các cô gái. Son màu đỏ phù hợp với mọi phong cách, mọi hoàn cảnh, nhất là khi bạn cần trang điểm dự tiệc.

3. Son màu cam: cam pha đỏ, cam đấtdadennendanhsonmaugi

Son màu cam giúp bạn nhìn trẻ trung, cá tính hơn nhiều. Với các cô gái có làn da ngăm ở độ tuổi trên dưới 20, son tone màu cam là lựa chọn thích hợp nhất.

4. Son màu nudedangamdennenchonsonmaugi

Son màu nude đang là tone màu rất thịnh hành hiện nay. Nó đặc biệt thích hợp với phong cách makeup kiểu Tây, kiểu Thái, sang chảnh như các quý cô: điểm nhấn ở đôi mắt đậm, sắc sảo, cặp chân mày đậm dài cá tính….

Trả lời