Khi mà thời kỳ của những chiếc mũi cao, thon gọn lên ngôi, cô nàng mũi tẹt biết phải làm sao đây? Nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ…cái đó chỉ giành cho “rich girls” thôi, “girl bánh bèo” hãy tự cứu cánh bằng những các chiêu makeup đánh sống mũi cao thần thánh nhé!

Khi đánh sống mũi cao, các bạn biết khâu khó nhất là đâu không? Chính là khi tạo những đường khối thẳng hàng đấy. Mũi tẹt muốn trở lên cao dáo, thon gọn thì quan trọng nhất khi makeup đó là phải tạo được những đường khối thật thẳng, thật đều. Chỉ cần hơi lệch hay vặn vẹo một chút thôi là chiếc mũi cao như mong muốn của bạn sẽ biến thành mũi cong, mũi lệch đấy. Có khi còn xấu hơn cả chiếc mũi tẹt ban đầu đó. Vì thế, khi giảng bài tại lớp học dạy trang điểm cô dâu mình đã gợi ý các học viên hãy luyện tập kẻ các đường khối thẳng bằng cách dùng một chiếc nĩa. Sau này quen tay rồi các bạn hoàn toàn có thể tự kẻ mà không cần phải dùng vật dụng hỗ trợ nữa. Rất bất ngờ đúng không ah? Các bạn có muốn nghe mình chia sẻ cách dùng nĩa để đánh sống mũi cao, thẳng không ah?

Cách đánh sống mũi cao cho cô nàng mũi tẹt bằng một chiếc NĨA cực dễ

Chuẩn bị dụng cụ:

Cách đánh sống mũi cao bằng nĩa như sau:

Đặt dọc chiếc nĩa vào giữa phần sống mũidanhsongmuicaobangnia

Dùng bút highlight hoặc phấn bắt sáng tô vào khe trống chính giữa trên nĩa để tạo sống mũi caocachdanhsongmuicao

Giữ chặt chiếc nĩa, hơi nghiêng sang trái một chút, dùng kem hoặc phấn tạo khối màu sậm tô vào khoảng trống đầu tiên trên nĩa bên phía trái.cachdanhsongmuicaobangnia

Làm tương tự cho bên phải để tạo sống mũi thon gọncachdanhsongmuicaochoconangmuitet

Dùng cọ tán phần highlight dọc sống mũi. Dùng một chiếc cọ khác để tán phấn tạo khối dọc theo sống mũi sao cho nhìn tự nhiên hơn.đánh sống mũi cao

Với các bạn gái mới tập trang điểm, mình khuyên các bạn nên dùng cách này để đánh sống mũi cao. Khi đã quen rồi các bạn có thể dùng cọ.

Trang điểm chỉ là giải pháp cứu cánh cấp bách, nhất thời. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn một cách tự nhiên các bạn phải bỏ công sức tập luyện thêm. Có khá nhiều động tác luyện tập giúp mũi thon gọn hơn khá hiệu quả tại nhà, các bạn có thể tìm hiểu ở bài: Cách làm mũi bớt tẹt nhé! Nếu bạn cho rằng sống mũi cao hay thấp là do xương sống mũi quyết định, các tác động bên ngoài không làm mũi bớt tẹt được thì hãy đọc lại bài viết Vuốt mũi có cao lên không để xem các giải thích trên cơ sở khoa học nhé.

Trả lời