Ở các bài trước mình có mách nước các bạn một số biện pháp làm dài mi cấp tốc rồi. Trong khi chờ mi dài ra, khi trang điểm ngoài việc dùng mascara các bạn có thể sử dụng thêm lông mi giả nếu không may bạn có một hàng mi quá thưa và ngắn nhé. Đây là biện pháp cấp thiết, thu hiệu quả ngay lập tức. Tuy nhiên, để gắn lông mi giả sao cho tự nhiên, không bị cộm, các bạn cũng cần phải có một số bí quyết đấy nhé. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách gắn lông mi giả tự nhiên, đơn giản và nhanh gọn với 6 bước đơn giản và dụng cụ đơn giản như keo dán mi giả, kéo cắt mi, nhíp, mascara….

Cách gắn lông mi giả đơn giản, nhanh gọn, tự nhiên, hoàn toàn không bị cộm khó chịu:

Phụ kiện cần chuẩn bị: Lông mi giả, Keo gắn mi, nhíp, Mascara và kẹp chuốt mi.

Bước 1: Dùng kẹp bấm mi uốn lông mi của bạn sao cho cong và tự nhiên. Việc bấm mi thường xuyên cũng kích thích mi mọc nhanh hơn bình thường.

Bước 2: Thoa Mascara từ chân mi ra ngoài, lượng Mascara vừa đủ và thoa giảm dần từ gốc đến ngọn để gốc mi trông dày dặn hơn, đuôi mi đen nhánh là đủ. Mục đích của việc thoa Mascara để keo có thể kết hợp cùng chúng và tạo nên một hỗn hợp giúp mi giả gắn kết chặt hơn với mi tự nhiên của bạn.

cachganlongmigiadongian

Bước 3: Trước khi dán mi, bạn cần đo chiều dài giữa mi giả và mi tự nhiên, tỉa bớt phần mi giả dư ra sao cho tương xứng với mi thật. Bôi keo lên mi giả, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút.

gắn lông mi giả

Bước 4:  Sử dụng cắp nhíp để kẹp lấy mi giả rồi gắn chúng lên phần giữa của viền mi thật. Tiếp đó, bạn vuốt phần mi giả đều theo đường viền mi tự nhiên sao cho vừa khít. Cuối cùng là chờ mi khô và ngắm nhìn kiệt tác bạn vừa thực hiện.

cachganlongmigia

Bước 5: Cắt khoẳng 1/5 mi giả để gắn vào mi dưới. Bạn chú ý gắn chúng sát đuôi mắt nhất có thể để tạo độ to và tự nhiên cho mi mắt.

cachganmigianhanh

Bước 6: Dùng mascara để che khuyết điểm ( bắt buộc )

cachganmigianhanh

Dùng mascara là bắt buộc nếu bạn đang có ý định gắn lông mi giả. Mascara có tác dụng che khuyết điểm rất lớn trong trường hợp này, đồng thời làm cho mi giả của bạn trông tự nhiên hơn.

Gắn mi giả là việc làm quen thuộc, cần thiết khi trang điểm cô dâu hoặc khi bạn trang điểm dự tiệc, trang điểm sự kiện, event…hay bất cứ khi nào bạn cần trang điểm đậm, cẩn thận, chau chuốt. Các bạn có thể xem hướng dẫn kỹ hơn trong kênh youtube của Tini Bridal nhé!

Trả lời