Bút kẻ mắt 3CE có giá cực rẻ, chỉ 25k nhưng chất lượng miễn chê. Đây là cây bút kẻ mắt nước được nhiều người dùng nhất. Rất nhiều bạn mặc dù hợp với mỹ phẩm của hãng khác nhưng vẫn quyết định mua tách set kẻ mắt 3CE đấy. Như vậy là đủ biết kẻ mắt 3CE tốt đến thế nào rồi.

Kẻ mắt 3CE có gì đặc biệt?

Xét về mặt thiết kế

kẻ mắt 3ce

Bút dạ kẻ mắt 3CE được thiết kế thon gọn, nhỏ dài, vừa tay. Thân bút một màu đen tuyền, logo 3CE và tên bút được in trên vỏ bút bằng tone mực trắng nổi bật, font chữ rất đáng yêu.

Đầu cọ thiết kế rất mảnh, độ mềm vừa phải, đủ để tạo ra những đường eyeliner thanh mảnh, sắc nét mà không tốn nhiều công sức.

Về chất lượng

butkemat3ce

Nét vẽ lên màu rất sắc nét, đường kẻ thanh mảnh nên nhìn đường eyeline rất tự nhiên, giúp đôi mắt có chiều sâu hơn. Do sợi cọ không quá cứng giúp bạn vẽ viền mắt được dễ dàng hơn; cũng không quá mềm gây khó điều chỉnh làm nét vẽ dễ bị chệch. Nói chung là rất vừa phải.

Bút dạ kẻ mắt 3CE có khả năng chống thấm nước, bám rất chắc lên sợi mi nên không bị lem và trôi cho dù mồ hôi hay gặp nước. Mặc dù bám chắc, nước thường không làm trôi và lem được nhưng lại rất dễ tẩy rửa bằng dung dịch tẩy trang chuyên dụng.

Có 2 màu cơ bản là đen và nâu. Cả hai màu sắc đều lên màu rất chuẩn, bền màu, không bị phai màu suốt 12 giờ, đủ để đôi mắt luôn cuốn hút suốt cả ngày dài.

butdakemat3ce

Về giá thành

Một cây kẻ mắt chất lượng như này mà có giá chỉ 25k quả thực là hời vô cùng, quá rẻ luôn. Đúng là giá bình dân nhưng chất lượng lại thuộc hạng thượng đẳng, chẳng thua kém gì các cây chì kẻ mắt cao cấp có giá cao chót vót nhé. Chính vì thế mà mức độ phủ sóng của kẻ mắt 3CE vô cùng rộng rãi, đủ mọi tầng lớp từ dân thường tới giới thượng lưu. Cây bút kẻ mắt này cũng có mặt trong bộ trang điểm 3CE 7 món đấy.

kematnuoc3ce

chikemat3ce

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh các bạn gái dùng bút kẻ mắt nước 3CE và so sánh với các loại bút kẻ mắt khác nhé. Nét vẽ nhìn rất mảnh, sắc nét, chuẩn không cần chỉnh nha.

Trả lời