Mắt sụp mí sẽ làm cho tổng thể gương mặt của bạn trông xuống cấp, u sầu. Vậy thì ngay bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn phía dưới để khôi phục vẻ đẹp rạng rỡ cho đôi mắt theo phong cách trang điểm rất nhẹ nhàng và đậm chất Hàn Quốc dưới đây nhé!

Đôi mắt cụp với phần đuôi mắt kéo xuống hoặc thậm chí là mí mắt cũng bị trùng theo là “nỗi ám ảnh” của không ít phái đẹp, đặc biệt là của phụ nữ bắt đầu bước vào tuổi lão hóa da. Nhẹ sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên rầu rĩ, mất đi vẻ tươi tắn trẻ trung. Còn nặng thì trông bạn sẽ già trước tuổi. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng vài thủ thuật “biến hóa” sau đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ rạng rỡ cho mình mà không cần tới việc phẫu thuật thẩm mỹ hay lớp trang điểm dày cộm.

Bí quyết chủ đạo khi kẻ mắt sụp mí vẫn là lối trang điểm kéo dài phần đuôi mắt và chếch lên phía trên một chút, giúp tạo cảm giác to hơn và ánh nhìn sắc sảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những tone màu tươi sáng như xanh, hồng phấn để đánh hốc mắt và chọn quần áo ton-sur-ton để tạo sự đồng điệu.

Cách kẻ mắt sụp mí siêu đơn giản, đẹp mê ly

Bước 1: Dùng phấn mắt tone màu xám và cọ nhỏ kẻ một đường thật mỏng ở mí trên, kéo dài về đuôi mắt, chếch lên trên khoảng 45 độ.kematchomatbisupmi

 

Bước 2: Tiếp tục dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền thật sát mí mắt trên. Đồng thời nhấn nhá lại đường kẻ vừa vẽ bằng phấn mắt nhấn nhá cho đậm nét.

cachkematsupmi

Bước 3: Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner, tạo đường kẻ nhọn, mảnh như ý.

kematsupmi

Bước 4: Dùng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam tán đều phần bầu mắt dưới để che đi bọng mắt mệt mỏi.

Bước 5: Cuối cùng là kẹp mi và chuốt mascara để hoàn thành quá trình trang điểm.

cachkematchonguoibimatsupmi

Chỉ với 5 bước đơn giản kẻ mắt cho người sụp mí bạn hoàn toàn tự tin với gương mặt rạng rỡ của mình khi giao tiếp cũng như dạo phố.

Trả lời