Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nên dùng son gì cho môi mỏng đúng không? Bạn đang mơ ước có một đôi môi trông đầy đặn hơn để tạo được vẻ nổi bật và thu hút mọi người nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết?  Bạn đừng lo lắng, những khuyết điểm này có thể dễ dàng khắc phục bằng cách lựa chọn màu son kết hợp cùng cách đánh son cho môi mỏng dưới đây nha.

Môi mỏng nên dùng son gì?

Khi bạn sở hữu một đôi môi mỏng, bạn thường băn khoăn trong việc chọn loại son môi phù hợp với đôi môi của mình thì đây là lời khuyên tốt nhất cho các bạn là lựa chọn màu son sáng. Vì son màu sáng luôn khiến môi trông đầy đặn hơn. Tuyệt vời hơn thế nữa là các nàng môi mỏng sẽ không hề thất vọng với các loại son có gam màu sáng như be, đào và mọi gam màu hồng tươi đâu đấy. Bên cạnh đó, các loại son sáng màu có độ bóng và có nhũ nhẹ luôn là lựa chọn hợp lý nhất. Bởi vì chúng khiến đôi môi của bạn trông đầy sức sống, tạo cảm giác môi bạn trông lớn hơn bình thường, đều đặn hơn.

Ngoài ra, đối với những bạn có đôi môi sậm màu thì son có sắc ánh kim sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn vì nó giúp che khuyết điểm này và mang đến một đôi môi thật rạng rỡ cho bạn.

moimongnendungsongi

Cách tô son dành cho môi mỏng?

Bước 1: Sử dụng kem nền

Môi mỏng nên dùng son gì?

Sử dụng kem nền cho môi là một trong những thủ thuật trang điểm dành cho các nàng sở hữu môi mỏng là tạo lớp nền cho môi. Bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ kem lót trước khi tô son sẽ tạo nên “ảo giác” là đôi môi đầy đặn hơn. Bằng cách này, lớp son trên môi của bạn sẽ bền màu trong suốt cả ngày làm việc và hoạt động.

Bước 2: Dùng son che khuyết điểm cho môi

Bí quyết dùng son cho môi mỏng

Bạn nên dùng các loại son che khuyết điểm chuyên dụng để che đi viền môi không đẹp của mình. Trong bước này, bạn chỉ cần dùng một lượng ít son che khuyết điểm là đã đủ che khuất đi bất cứ dấu vết nào, bao gồm cả đường viền môi ngay lập tức.

Bước 3: Dùng chì kẻ viền cho đôi môi

Môi mỏng nên dùng son gì để môi đầy đặn?

Bước cuối cùng này là sử dụng chì kẻ cho đôi môi bạn sẽ “hô biến” đôi môi của bạn trông tuyệt vời hơn rất nhiều lần. Trước khi đánh son cho môi, bạn hãy kẻ đường viền quanh môi, sau đó là tô chì lên khắp viền môi cuối cùng là tô son. Làm như vậy, đôi môi của bạn trong căng mọng và đầy đặn hơn và quyến rũ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào giải đáp được câu hỏi môi mỏng nên dùng son màu gì nhé?

Chúc các bạn thành công và có đôi môi như mong muốn!

Trả lời