Diên Hy Công Lược là bộ phim cung đấu đang cực hot hiện nay. Chính bản thân mình cũng đang chết mê chết mệt với cặp đôi Ốc bươu công tử, Hotboy Tử Cấm Thành, Phú Sát Phó Hằng và Đệ nhất nô tì Tử Cấm Thành, Ngụy Anh Lạc. Bên cạnh cặp đôi này, dân tình còn phát cuồng vì dàn hậu cung nghiêng nước nghiêng thành của Càn Long. Điểm đặc biệt là các mỹ nhân đều được trang điểm theo mốt đánh son lòng môi. Theo sử sách, đó là lối trang điểm thịnh hành đầu đời nhà Thanh. Đánh son lòng môi ngày này cũng vẫn rất thịnh hành. Điều đó cho thấy từ thời xa xưa các mỹ nhân cổ đại đã rất biết cách trang điểm rồi.

Gần đây, Ngô Cẩn Ngôn đã có một clip nhỏ dạy fangirls cách đánh son lòng môi như Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược. Ngay sau khi clip này tung ra, cách makeup này đã trở thành hottrend tại Trung Quốc và nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Bạn có muốn tham gia hottrend này với chúng tôi không?

Ngụy Anh Lạc dạy đánh son lòng môi đúng chuẩn mỹ nhân Diên Hy Công Lược:

Các bạn có thể thấy, các mỹ nhân trong phim đều có đôi môi chúm chím, màu môi tập trung ở chính giữa, môi trên nhạt màu hơn môi dưới, viền quanh môi nhạt màu hơn làm nổi bật màu môi chính như một nụ hoa đang hé nở. Để làm được điều đó, đầu tiên các bạn phải dùng kem che khuyết điểm môi để che bớt đi màu sắc thật của môi và làm son lên màu được chuẩn nhất.

Tin hot  Ngày Tết nên trang điểm như thế nào cho hợp?

Tiếp theo, chấm một lượng son nhỏ lên phần lòng môi dưới. Lưu ý không chấm son kín môi mà chỉ tập trung ở giữa để đạt được hiệu ứng đúng như trong phim nhé.

 

 

Trả lời