Nếu để ý bạn có thể thấy, trong bộ trang điểm 3CE 7 món chính hãng có xuất hiện một hộp phấn 3CE 2 tầng khá lạ mắt. Bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết về hộp phấn phủ này nhé!

Phấn 3CE 2 tầng có gì đặc biệt?

Phấn 3CE 2 tầng là một hộp phấn phủ có thiết kế 2 tầng linh động. Nó khắc phục hoàn toàn nỗi băn khoăn của người dùng khi không biết nên chọn phấn phủ dạng bột hay dạng nén. Mỗi dạng phấn phủ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà sử dụng dạng phấn phủ khác nhau để lớp trang điểm được hoàn mỹ nhất. Ví dụ mùa hè làn da hay bị bóng dầu, lúc này nên sử dụng phấn phủ dạng bột để thấm hút và kiềm dầu tốt hơn. Nhưng sang mùa đông, da hay bị khô và bong tróc, phấn phủ dạng nén lại trở lên ưu việt hơn. Phấn phủ 3CE 2 tầng đã giải quyết rất tốt vấn đề này. Nó rất thích hợp cho các bạn gái không thường xuyên trang điểm, 1 hộp phấn có thể dùng trong cả mùa hè và mùa đông. Đỡ phải cứ chuyển mùa là phải mua phấn mới rất tốn kém.

phấn 3ce 2 tầng

Đánh giá về bao bì và thiết kế

Hộp phấn được thiết kế nhỏ xinh, cầm vừa lòng bàn tay, cách phối màu trên vỏ hộp nhìn rất sang chảnh, đẳng cấp.

Điểm đặc biệt nhất của hộp phấn 3CE này là có 2 tầng. Tầng đầu đựng phấn nén. Phấn bột dễ bị rơi vãi được đựng trong tầng 2 kín đáo. Có thêm một miếng mút trang điểm đi kèm để dễ dàng tán phấn.

phanphu3ce2tang

Đánh giá về chất lượng của sản phẩm

Ngay từ thiết kế đã dễ dàng thấy được mục đích sử dụng của mỗi tầng phấn phủ rồi.

phanphu3ce

Phấn phủ 3CE 2 tầng thích hợp với mọi loại da, bất chấp mọi loại thời tiết. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn, đặc biệt là những cô nàng có làn da hỗn hợp, mùa đông thì khô, mùa hè thì nhiều dầu.

Trả lời