Có thể nói, những năm gần đây, 3CE là nhãn hiệu son có tốc độ cập nhật phiên bản mới nhiều nhất, đều đặn nhất, cứ khoảng 6 tháng một lần. Liên tục tung ra các phiên bản mới với bảng màu cực hot, bắt kịp đúng xu hướng, luôn có mặt trong những màu son hot trend. Hiện tại, son 3CE bản mới nhất hiện nay có tên là Soft Lip Lacquer. Đây cũng là cây son đặc biệt nhất từ trước đến giờ của hãng.

Son 3CE bản mới nhất có gì đặc biệt?

son 3ce bản mới

Sau sự thành công vang dội của cây son Velvet Lip Tint, hãng mỹ phẩm 3CE tiếp tục tung ra phiên bản mới Soft Lip Lacquer làm mê mẩn các tín đồ làm đẹp. Hãy cùng so sánh cây son mới của 3CE với phiên bản cũ, xem nó có những điểm gì vượt trội nhé!

So sánh son 3CE bản mới Soft Lip Lacquer với phiên bản cũ Velvet Lip Tint:

Về thiết kế: Vẫn với diện mạo mang nét đặc trưng của dòng son 3CE đó là vỏ son và màu son đồng nhất một màu, chỉ cần nhìn vỏ son là biết son có màu gì, rất dễ lựa chọn, không cần phải mở ra thử màu. Cây son mới Soft Lip Lacquer khác biệt hơn một chút là có thân son làm bằng nhựa trong suốt, có thể nhìn thấy màu son bên trong.son3cemaumoinhat

Về màu sắc: cả son 3CE Soft Lip Lacquer và Velvet Lip Tint đều có 10 tone màu, đều là các màu hot hit, sang chảnh, đúng theo hot trend hiện nay.

bangmauson3ce

Về chất son: Son 3CE Velvet Lip Tint là loại son kem lì. Còn son 3CE Soft Lip Lacquer là loại son mới được phát minh ra, nó không phải son lì cũng không phải son bóng mà trung hòa các đặc tính riêng biệt của son bóng và son lì. Hiểu đơn giản là khi bôi son lên môi không bị khô như son lì mà rất mềm, mướt như son bóng nhưng lại không bị quá bóng như son bóng. Tóm lại dùng rất thích!son3cemaumoi

Son 3CE bản mới nặng bao nhiêu gam?

Son 3CE bản mới nhất nặng 6g, trong khi các son cũ chỉ nặng có 4g mà thôi. Nặng hơn đồng nghĩa với nhiều son hơn nhưng giá thành vẫn không đổi, rơi vào khoảng 322.000 nghìn đồng (15.000 won). Đã thế chất son lại mới lạ, khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của son lì và son bóng.

Son 3CE Soft Lip Lacquer có những màu gì?

Son 3CE Soft Lip Lacquer có tổng cộng 10 tone màu, toàn những màu cực kỳ sang chảnh, thời thượng, rất Tây, có thể làm mê mẩn bất cứ cô gái nào.

son3cemautimlanh

son3cemauhongnude

Chỉ cần lần thử đâu tiên, ngay lập tức bạn sẽ bén duyên với son 3CE. Từ kiểu dáng, màu sắc tới giá thành, không chê vào đâu được. Mua một cây lại muốn mua cây khác. Ước gì mỗi khi 3CE ra phiên bản mới có thể sở hữu cả bộ sưu tập 10 cây son với 10 màu khác nhau. Qủa thật, riêng về khoản màu sắc, son 3CE là đỉnh nhất, chẳng có loại son nào vượt qua được!

Son 3CE bản mới nhất Soft Lip Lacquer hiện tại chưa có trong bộ trang điểm 3CE chính hãng. Vì thế khi mua bộ trang điểm của hãng bạn phải mua thêm son nếu muốn sở hữu cây son mới nhất này.

Trả lời