Hẳn là khi nhắc tới son dưỡng môi các bạn đều nghĩ tới những thỏi son không màu, chỉ chứa các dưỡng chất giúp chăm sóc và bảo vệ làn môi đúng không nào? Son 3CE đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Cứ mỗi phiên bản son mới ra mắt lại gây ra tiếng vang rất lớn, làm điên đảo phái đẹp. Có thể nói, không chỉ ở Việt Nam, Hàn Quốc mà khắp các nước trên Thế giới, son 3CE đang giữ vị thế rất cao. Thường xuyên cập nhật bảng màu cực hot và cho ra những phiên bản mới làm say lòng các cô gái chính là một trong những điểm làm lên thành công của son 3CE. Không chỉ riêng về son màu, dòng son dưỡng của 3CE cũng không chịu kém cạnh. Những mẫu son dưỡng 3CE mới ra gần đây đều được thiết kế rất mới lạ, độc đáo. Nhưng vấn đề mà các bạn gái quan tâm nhất đối với son dưỡng là về chất lượng. Rất nhiều người đặt câu hỏi “son dưỡng 3CE có chì không?”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

son dưỡng 3ce có chì không

Son dưỡng 3CE có chì không?

Thường thì với các loại son dưỡng không màu đều hoàn toàn không chứa chì. Chỉ có các loại son màu mới hay bị có chì. Lý do vì sao người ta lại cho chì vào trong son các bạn tìm hiểu tại đây nhé. Son dưỡng không màu 3CE trước đây cũng không hề gặp vấn đề gì. Nhưng từ khi dòng son dưỡng thế hệ mới của 3CE ra đời người ta bắt đầu đặt câu hỏi vậy. Nguyên nhân là dòng son dưỡng mới này không chỉ chứa các dưỡng chất chăm sóc môi mà nó còn chứa màu sắc. Mùa đông bạn gái hoàn toàn chỉ cần dùng loại son dưỡng có màu này là vừa chăm sóc môi vừa lên màu xinh xắn rồi.

Rất nhiều dòng son dưỡng có màu khác bị có chì. Bởi son dưỡng thường khá bóng. Mà muốn màu sắc bám chặt trên môi, không bị trôi trong lớp dưỡng chất trơn trượt đó cần phải dùng đến một lượng chì. Nhưng thật may mắn, son dưỡng 3CE hoàn toàn không có chứa chì nhé. Đây chính là bảng danh sách công bố các loại son dưỡng bị có chì do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) công bố mới nhất:

  1. Maybelline’s Color Sensation in Pink Petal. (7.19ppm)
  2. L’Oreal Colour Riche in Volcanic. (7.0ppm)
  3. NARS Semi-Matte in Red Lizard. (4.93ppm)
  4. Cover Girl Queen Collection Vibrant Hues Color in Ruby Remix (4.92ppm)
  5. NARS Semi-Matte in Funny Face. (4.89ppm)
  6. L’Oreal Colour Rich in Tickled Pink. (4.45ppm)
  7. L’Oreal Intensely Moisturizing Lipcolor in Heroic. (4.41ppm)

son3cecochikhong

Son dưỡng có màu của 3CE có độ bền bao lâu?

Do hoàn toàn không chứa chì nên khả năng bền màu của son dưỡng 3CE không cao như nhiều son khác. Nó chỉ giữ được màu trong vòng 5 giờ đồng hồ nếu bạn không ăn uống gì. Nếu có ăn uống bạn phải bôi lại son nhé.

Để khắc phục phần nào nhược điểm trên, son dưỡng có màu 3CE lại có thiết kế vô cùng nhỏ nhắn, xinh xắn, hình một trái tim nhỏ xíu hoặc một bông hoa hồng đang nở cực yêu. Bạn gái hoàn toàn có thể mang theo bên mình, bỏ ra dặm son bất cứ nơi đâu nhé.

Hiện tại trong các bộ trang điểm 3CE chính hãng vẫn chưa được thêm vào loại son dưỡng có màu này. Vẫn chủ yếu là các cây son dưỡng không màu. Vì thế nếu bạn muốn mua son dưỡng có màu của 3CE, bắt buộc phải mua rời. Nhưng với sự nổi bật của mình, tin chắc rằng trong thời gian sắp tới em son dưỡng nhỏ xinh này sẽ được thêm vào trong các bộ trang điểm 3CE.

Trả lời