Chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của trang điểm trong cuộc sống bởi nó đóng một vai trò thiết yếu trong việc chăm ssc bản thân và phát triển nhân cách. Phụ nữ luôn luôn tìm kiếm các món đồ trang điểm chất lượng. Mỹ phẩm tốt nhất đương nhiên chỉ có thể được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng.

Cùng điểm lại danh sách top 5 mỹ phẩm thế giới:

1, Maybelline

Là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu. Nó hiện đang bán các sản phẩm của mình tại hơn 120 quốc gia và được đánh giá rất cao. Thương hiệu của Mỹ này đã rất xuất sắc với son môi, phấn mắt, sơn móng tay, kẻ mắt, kem nền, mascara,… Mascara và các sản phẩm trang điểm mắt của nó làm nổi bật nên sự quyến rũ và hấp dẫn cho khuôn mặt của bạn, đem lại cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo và hấp dẫn. Sử dụng các sản phẩm của Maybelline, bạn chắc chắn có thể có được một vẻ ngoài quyến rũ.

2, Christian Diortop 5 mỹ phẩm thế giới

Những sản phẩm trang điểm, dưỡng da của Christian Dior cũng đẹp đẽ và đắt giá như chính những thiết kế cao cấp của nhà mốt này. Sản phẩm tiêu biểu nhất của Dior phải kể đến dòng mascara iconic được sử dụng thường xuyên trong những show diễn thời trang lớn tại New York, Paris hay London hoặc dòng son Le Rouge, Diorific với kết cấu mịn mượt sang trọng.

3, Avontopmypham

Là Tập Đoàn Mỹ Phẩm hàng đầu trên thế giới với doanh thu hằng năm đạt trên 8 tỷ đô la Mỹ. Là Tập Đoàn Kinh Doanh Theo Hình Thức Bán Hàng Trực Tiếp.

Avon giới thiệu các sản phẩm làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên hơn 100 quốc gia thông qua hơn 5 triệu đại diện bán hàng độc lập của mình trên toàn thế giới. Chủng loại sản phẩm của Avon rất đa dạng và phong phú như các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân, trang sức, phụ kiện thời trang v.v. .. được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Phải nhắc đến các nhãn hiệu đã đi vào lòng người như Anew, Avon Solutions, Avon Color, Skin-So-Soft, Advance Techniques, . . .

4, MACtopmyphamthegioi

Là viết tắt của nghệ thuật Make-up, nó cũng được ký hiệu là M-A-C. Đây là một thương hiệu uy tín có trụ sở tại thành phố New York. Công ty trang điểm này được thành lập vào năm 1984 tại Toronto Frank Angelo và Frank Toskan. MAC Cosmetics hiện nay có các cửa hàng của mình trên toàn thế giới. Sản phẩm tốt nhất của nó bao gồm phấn mắt, sơn móng tay, mascara, phấn má hồng, son môi, son bóng, và những sản phẩm khác. Thương hiệu này rất nổi tiếng trong giới người nổi tiếng tại Bollywood.

5, Estee Laudertop 5 mỹ phẩm thế giới

Là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm, chăm sóc da. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp.

Nếu nói về dưỡng da có lẽ nhãn hiệu Mỹ này gắn liền với dưỡng ẩm và serum với công nghệ hiện đại nhất, kem chống nắng rất chất lượng. Về trang điểm, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder bao gồm: phấn nền, che khuyết điểm, phấn má hồng, phấn mắt, son môi và son lâu trôi như dòng Double Wear. Những sản phẩm của Estée Lauder hoàn toàn thuyết phục về chất lượng.

Trả lời