Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu trang điểm cá nhân tại nhà trong các dịp quan trọng ngày càng tăng như sự kiện, lễ tết, ăn cưới hay đi tiệc, dạo phố, chụp hình nghệ thuật… , xu hướng dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà ở tphcm đang ngày càng phát triển đã đáp ứng nhu cầu tiện lợi và tính riêng tư cho khách hàng. Trước đây, theo cách thông thường để làm đẹp nhanh và tiện lợi, bạn thường chọn các tiệm làm tóc gần nhà để “make up”. Tuy nhiên, ra tiệm chờ đợi mất nhiều thời gian, thợ phục vụ đông, khách qua loa, mà lại không đảm bảo tính riêng tư, không được chuyên nghiệp… chính vì vậy nhiều chị em đã chuyển qua lựa chọn dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà. Đặc biệt là khu vực Quận 3.

 

 

Với dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà của Tini Bridal, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất. Chỉ với một cuộc điện thoại hoặc đặt lịch trực tiếp của bạn với Tini Bridal, chuyên viên trang điểm Trang Nguyen Makeup Artist sẽ đến và làm đẹp tận nhà cho bạn với các phong cách trang điểm tự nhiên và tươi trẻ, hứa hẹn cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Chuyên viên trang điểm Trang Nguyen Makeup Artist luôn nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ tư vấn kiểu tóc, kiểu trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt. Hơn thế nữa, khi trang điểm cá nhân tại nhà vừa riêng tư vừa tiện lợi, do đó bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra ý kiến và yêu cầu trang điểm theo “gu” của mình để được chúng tôi phục vụ hiệu quả nhất.

Giá chỉ 200-300.000/lần trang điểm, làm tóc cá nhân tại tiệm

Điểm nổi bật

[layerslider id=”1″]

Trả lời