Cặp chân mày là một trong những yếu tố giúp cho khuôn mặt bạn thêm thanh thoát và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được cặp chân mày như ý. Nhiều bạn sở hữu một cặp chân mày mỏng, mảnh, ngắn hoặc không đều, khiến họ luôn cảm thấy lo lắng, không tự tin khi trang điểm.

Dưới đây là các bước trang điểm chân mày đơn giản để có cặp chân mày đẹp một cách tự nhiên cho người mới bắt đầu học trang điểm nhé.

trangdiemchanmay


Bước 1: Xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày

Đặt cây cọ trang điểm dọc theo cánh mũi để xác định điểm bắt đầu vẽ lông mày

Bước 2: Xác định điểm kết thúc của đường vẽ lông mày

Xác định điểm kết thúc của đường vẽ lông mày bằng cách đặt cây cọ ở cánh mũi và xéo một góc 45 độ.


Bước 3: Sử dụng cọ vuốt lông mày để giúp định hình lông mày và thấy được những chỗ lông mày mọc không đều.


Bước 4: Dùng chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày để kẻ lông mày, giúp cho lông mày bạn nhìn có vẻ dày dặn hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên như thật.


Bước 5: Sử dụng cọ để thoa phấn lên lông mày, giúp cho lông mày chuẩn nét nhưng vẫn đảm bảo không bị sắc sảo quá.


Bước 6: Dùng chải lông mày chải lại lông mày để giúp làm mềm các đường vẽ.

Trên đây là 6 bước trang điểm chân mày đơn giản nhất, cơ bản nhất, rất phù hợp với người đang tập trang điểm.


Chú ý: Để giúp cho lông mày được sạch hay sắc nét, bạn có thể sử dụng phấn phủ không màu thoa lên toàn bộ lông mày. Bạn cũng có thể sử dụng cọ mascara để vuốt gel nhằm có định hình dáng lông mày của bạn.

Đối với các bạn gái đang tập trang điểm, cách tốt nhất và bài bản nhất đó là bỏ chút thời gian tham dự lớp học dạy trang điểm cá nhân cấp tốc. Còn các bạn có thể tự mình trang điểm hàng ngày, khi cần trang điểm dự tiệc, trang điểm dạ hội hoặc trang điểm sự kiện quan trọng nào đó, nếu không tự tin vào tay nghề của mình có thể sử dụng dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà ở tphcm.

Trả lời