Đám cưới là ngày trọng đại của các chị em phụ nữ vì thế trong ngày này mọi thứ phải được trang hoàng thật tươm tất. Với các cô dâu việc trang điểm cho mình thật xinh xắn là điều không thể thiếu, nhưng để được hoàn hảo chúng ta phải biết cách kết hợp với kiểu tóc sao cho phù hợp. Với bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các kiểu trang điểm cho cô dâu tóc ngắn nhằm giúp các bạn thật xinh xắn trong ngày trọng đại của mình.

Các kiểu trang điểm cho cô dâu tóc ngắn được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Nhẹ nhàng trong sáng

Với kiểu trang điểm này các cô dâu nên để kiểu tóc ngắn tự nhiên hoặc có thể uốn cúp đuôi kết hợp cùng một vài phụ kiện như: vòng hoa, vương miện,… trên tóc. Kết hợp cùng kiểu tóc này bạn nên trang điểm với những tone màu nhẹ nhàng giúp  bạn giữ được vẻ đẹp trong sáng của mình.

trangdiemchocodautocngan

Bạn nên trang điểm lớp nền mỏng nếu có nhiều khuyết điểm bạn nên chọn sản phẩm che phủ tốt hỗ trợ bạn. Sau đó trang điểm mắt bằng những gam màu hồng nhẹ nhàng cho phần bầu mắt, kẻ viền mắt thật mảnh,gắn mi giả sau đó bấm mi và chuốt mi bằng mascara sẽ giúp bạn có đôi mắt thật long lanh và thu hút được cái nhìn của mọi người. Kết hợp cùng một ít phấn má hồng và son màu hồng ngọt ngào, một bộ đầm cưới trắng tinh tươm sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn.

2. Sang trọng

Kiểu trang điểm cho các cô dâu tóc ngắn thật sự sang trọng khi kết hợp cùng một mái tóc ngắn được uốn khéo léo tạo sự bồng bềnh cho tóc hoặc có thể búi gọn tóc phía sau. Khi này bạn phải trang điểm cho khuôn mặt như thế nào? Với kiểu tóc này lời khuyên cho các cô dâu nên trang điểm với những tone màu nổi bật.

Với lớp trang điểm nền bạn vẫn trang điểm như những cách trang điểm khác, vẫn sử dụng một lớp kem lót, sau đó là lớp che khuyết điểm, lớp cushion, và cuối cùng là lớp phấn phủ.

Tiếp theo chúng ta sẽ trang điểm mắt, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người vì thế việc trang điểm cho nó rất quan trọng. Với phong cách sang trọng bạn nên trang điểm với một đôi mắt nâu quyến rũ. Đầu tiên bạn lấy một ít phấn màu nâu vàng đánh lên vùng mí mắt trên và cả vùng mi dưới. Nhằm tạo điểm nhấn cho mắt, bạn dùng màu nâu tô cho phần sau của bầu mắt.Dùng nâu xám cho phần sát mí mắt trên nhằm tạo chiều sâu cho mắt. Thế là bạn đã có một đôi mắt cực kỳ quyến rũ.

cackieutrangdiemchocodautocngan

Để lớp trang điểm này thêm hoàn hảo bạn kết hợp cùng son màu đỏ đậm, đỏ rượu sẽ giúp bạn trong quyến rũ và sang trọng.

3. Cá tính

Với cô dâu có kiểu tóc ngắn cá tính bạn phải kết hợp những phụ kiện tóc và kiểu trang điểm giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn.

trangdiemchocodautocngan

Trang điểm đôi mắt lúc này không cần quá sắc sẽ trông bạn “dừ” đi rất nhiều. Bạn nên chọn tone trang điểm tự nhiên với màu cam đào cho bầu mắt của mình, chọn màu sáng hơn làm điểm nhấn cho đầu mắt.Kẻ đường mắt mảnh và không nên xếch lên trên nhiều. kết hợp cùng mi dày và cong vút đã đủ để bạn có thể tạo được điểm nhấn. Kết thúc phần trang điểm là son màu hồng đậm sẽ giúp bạn tươi tắn hơn.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn

Với kiểu trang điểm cho cô dâu tóc ngắn như trên sẽ giúp bạn vừa cá tính lại không kém phần dịu dàng, sẽ giúp bạn thật đặc biệt và xinh xắn trong ngày trọng đại của mình.

Với các kiểu trang điểm cho cô dâu tóc ngắn ở trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Chúc các bạn thành công!

Trả lời