Mỗi độ tuổi có cách trang điểm khác nhau. Những kỹ thuật trang điểm cho bạn trẻ không phải lúc nào cũng áp dụng được cho người nhiều tuổi hơn. Bạn cũng đừng nghĩ rằng mình còn trẻ không cần để ý đến cách trang điểm cho phụ nữ trung niên làm gì. Bởi biết đâu trong một số dịp quan trọng như có đám cưới, đám hỏi, mẹ bạn hoặc bà con cô bác nhờ bạn trang điểm cho thì sao? Chẳng nhẽ một cô gái thời thượng như bạn lại chỉ có thể makeup cho bản thân, chịu bó tay không thể chải chuốt cho các bà, các mẹ của mình được ư?

Đối với các khóa học dạy trang điểm cô dâu cấp tốc, Tini Bridal cũng thường dành 1 chút thời gian để hướng dẫn cách trang điểm cho phụ nữ tuổi U50. Bởi vì khi đi makeup cô dâu, các chuyên viên trang điểm thường được nhờ “tiện thể” trang điểm giúp cho mẹ cô dâu.

Cách trang điểm cho phụ nữ tuổi 50:

Thoa một lớp nền thật mỏng, thật nhẹ để khuôn mặt được tự nhiên. Đừng ngại làn da có nhiều khuyết điểm mà đánh nền dày nhé, sẽ khiến khuôn mặt nặng nề, cứng nhắc đó.

trangdiemchophunutuoi50

Đánh một chút phấn sáng ở sống mũi giúp mũi cao hơn

cachtrangdiemchophunutuoi50

Phụ nữ U50 nên trang điểm nhấn mạnh vào cặp lông mày. Vì thế nên tô lông mày đậm hơn nhé.

trangdiemchophunuu50

Để tạo vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nên chọn màu mắt là nâu, đen trung tính. Trước tiên hãy tô lên bầu mắt một lớp phấn mắt màu nude

Rồi phủ phấn màu nâu nhũ lên trên

trangdiemchophunutuoitrungnien

Tùy thuộc màu da, phụ thuộc không gian cũng như trang phục để lựa chọn màu son môi thích hợp. Khi đi chơi, đi đám cưới có thể chọn son màu hồng để khuôn mặt tươi tắn hơn. Đi dự tiệc tối, dạ hội chọn son màu đỏ rượu, màu trầm hơn…

cachtrangdiemchophunutuoitrungnien

Với cách trang điểm này, nhìn các mẹ sẽ trẻ hơn rất nhiều mà vẫn không mất đi vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng đâu nhé!

trang điểm cho phụ nữ tuổi 50

Bạn thấy thế nào! Nhìn vô cùng trẻ trung, sang trọng đúng không nào!

Phong cách trang điểm cho phụ nữ tuổi 50 này rất phù hợp cho các mẹ đi dự tiệc, đi cưới xin, đón dâu mới…Nó giúp các mẹ toát lên vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ mà không kém phần sang trọng, quý phái.

Trả lời