Bạn đã có ý tưởng gì để trang điểm sự kiện Halloween cho phái nam mới nhất chưa? Ngày lễ Halloween đang tới gần kề rồi, hãy lên kế hoạch hóa trang để mình trở lên nổi bật và ấn tượng hơn trong đêm hội nhé! Dưới đây là 1 số ý tưởng trang điểm Halloween cho nam mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay! Nhớ chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của mình rồi đưa lên facebook để trở thành người đàn ông huyền bí nhất đêm Halloween nhé!

Một số ý tưởng trang điểm Halloween cho nam:

Phong cách hóa trang thành zoombietrang điểm halloween cho nam

Đây là gợi ý trang điểm cho các chàng trai trong đêm Halloween kinh hoàng. Bạn cần tô vẽ hai nửa khuôn mặt theo hai sắc thái khác nhau. Cách trang điểm này khó nhất ở đôi mắt, để khiến nó trở nên ma quỷ hơn tốt nhất bạn nên sử dụng kính áp tròng – loại kính chuyên dụng mà người ta hay sử dụng để tạo hình nhân vật mù. Còn lại các chi tiết khác chỉ cần dùng phấn mắt, son môi, bút kẻ eyeliner trang điểm là được.

Phong cách trang điểm người dơi nam tínhtrangdiemhalloweenchonam

Chắc hẳn ai trong số các bạn đã biết hình ảnh người anh hùng Batman đầy nam tính và quyến rũ trong phim điện ảnh Mỹ. Để có thể hóa trang thành chàng trai đầy mê hoặc này vào dịp Halloween thì bạn chỉ cần sử dụng phấn mắt màu đen tán cho đều xung quanh mắt và vát lên 1 bên thái dương, bạn còn có thể đánh phấn xanh để giúp tạo hình cho đôi mắt thêm phần quyến rũ hơn. 1 bộ trang phục màu đen sẽ rất thích hợp và đầy nam tính cho phong cách trang điểm người dơi này. Bạn hãy thử xem!

Phong cách chú hề ma quái

Bạn muốn không muốn “đụng hàng” trong đêm Halloween thì hóa trang theo phong cách chú hề sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đôi mắt, môi được vẽ những tông màu nóng như đỏ, hồng, cam khiến chúng nổi bật trên khuôn mặt được phủ phấn trắng. Đội thêm một bộ tóc giả cùng tông màu với mắt, môi sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

Hãy nhớ sắm một bộ trang điểm Halloween chuyên nghiệp để thoải mái sáng tạo nhé. Còn các bạn gái có thể tham khảo các ý tưởng trang điểm Halloween 2018 theo đúng hot trend tại đây

Trả lời