Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn của con người. Vì thế việc biến hóa giúp đôi mắt to và sáng hơn cho những cô nàng mắt nhỏ là một chuyện rất cần thiết. Chỉ với 4 bước khá đơn giản sẽ tạo cho bạn một đôi mắt long lanh và lấp lánh hơn. Hãy cùng tham khảo 4 bước trang điểm làm mắt to và sáng hơn dưới đây nhé.

Bước 1: Mascara cho mắt

   Muốn có một đôi mắt sáng và gây được sự chú ý của mọi người, trước hết chúng ta phải quan tâm đến đôi lông mi. Ta sẽ sử dụng mascara chuốt một lớp mỏng và đều tay lên mi nhằm tạo độ cong và dày cho mi.

Mascara cho mắt

Bước 2: Đánh kem nền cho mắt

     Sử dụng kem nền cho mắt nhằm duy trì độ ẩm, giữ cho mắt được bền màu, làm lớp trang điểm trông mịn hơn và đặc biệt giúp mắt của bạn trông sáng hơn

Đánh kem nền cho mắt

Bước 3: Kẻ mắt

Theo mình nghĩ việc kẻ viền mắt là phần khá quan trọng trong khâu trang điểm mắt, để giúp đôi mắt trông to hơn, bạn nên sử dụng chì kẻ viền có tông màu tối ( nâu, đen, xanh navy,…).Đầu tiên bạn dùng chì khô hoặc nước để vẽ những đoạn đứt quãng từ khóe trong của mắt ra cạnh bên ngoài, sau đó tô lại những đoạn đứt quãng đó thành một đường liền mạch cho mắt

Cách vẽ viền mắt

Bước 4: Đánh phấn mắt giúp tạo độ sâu cho mắt

 Cách đơn giản thường được dùng để tạo độ sâu cho mắt là đánh mắt theo hình chữ V,đây là một cách khá hiệu quả.

Đầu tiên ta tạo hình chữ V bằng cách: kẻ bắt đầu từ phía xương chân mắt, kéo dài từ đuôi mắt lên tới hốc mắt. Sau đó, dùng cọ tán màu mắt đều lên gần phía phía đuôi lông mày.

Đôi mắt sau khi đánh phấn tạo độ sâu

Chỉ với 4 bước trang điểm làm mắt to và sáng trên, giúp khuôn mặt bạn thêm xinh góp phần tự tin cho bạn. Chúc các bạn thật xinh xắn với mẹo cực hay này nhé!

Lưu ý: đối với mỗi khuôn mặt khác nhau nên lựa chọn cách trang điểm mắt thích hợp, không phải cứ mắt to là đẹp nhé! Bạn sẽ được biết thêm các cách trang điểm mắt cực đẹp khác phù hợp với từng khuôn mặt, từng kiểu mắt tại lớp dạy trang điểm cá nhân cấp tốc của Tini Bridal nhé. Bạn cũng có thể mời chuyên gia makeup về tận nhà giúp bạn bằng cách sử dụng dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà ở tphcm. Đối với trang điểm cô dâu, trang điểm dự tiệc, trang điểm sự kiện…để hoàn hảo nhất các bạn nên tới tận studio nhé!

 

Trả lời