Đôi mắt luôn là cửa sổ tâm hồn thu hút ánh nhìn của người khác.Tuy nhiên với cặp kính cận đã làm giảm đi sự thu hút của bạn vì thế với 4 bước trang điểm mắt cận này sẽ giúp các cô gái đeo kính nhưng vẫn tỏa sáng, tự tin và đầy nổi bật với đôi mắt của mình

1. Tỉa lông mày

Bước trang điểm đầu tiên cho các cô nàng mắt cận sẽ là việc tỉa lông mày. Nhằm thu hút ánh nhìn của người khác các cô nàng mắt cận nên trau chuốt cho chân mày của mình thật lộng lẫy để thay thế đôi mắt cận của mình.

Với từng loại khuôn mặt khác nhau bạn nên có những kiểu chân mày khác nhau sao cho nó phù hợp với khuôn mặt mình.

2. Sử dụng phấn mắt và uốn cong mi

Bạn nên chọn những màu tối, chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mắt cận vì khi qua một lớp kính, trông chúng không quá đậm như bạn nghĩ. Kết hợp cùng uốn cong mi sẽ giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

3. Kẻ eyeliner cho mắt

Bước trang điểm cho mắt cận này là một phương pháp khá hiệu quả. Bởi việc kẻ eyeliner sẽ giúp mắt bạn to, sắc nét hơn. Tuy nhiên bạn nên kẻ với một mức hợp lý tránh lạm dụng làm chúng thiếu tự nhiên nhé.

4. Môi.

Phần mắt đã không được hoàn hảo thì lời khuyên cho các bạn nên trang điểm cho môi trông thật tuyệt sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút người khác nhé.

Với việc trang điểm môi bạn chọn màu son mình yêu thích dùng cọ thoa đều lên môi. Nếu môi quá khô bạn nên thoa một lớp dưỡng trước khi thoa son. Sau đó bạn dùng một ít son bóng thoa lên môi giúp môi căng mọng hơn nhé.

Với 4 bước trang điểm cho mắt cận đơn giản như trên thôi nhưng sẽ dễ dàng giúp các nàng tự tin hơn, tỏa sáng hơn, trở lên đặc biệt hơn với cặp mắt kính của mình. Còn nàng mất cận nào muốn biết nhiều phong cách trang điểm khác giành riêng cho mất cận hoặc trường hợp đôi mắt đeo kính lâu ngày nhìn rất dại, có thể tham gia lớp học dạy trang điểm cá nhân cấp tốc của Tini Bridal nhé, các chuyên gia makeup sẽ giúp bạn thật chi tiết hơn cũng như cung cấp theo nhiều mẹo trang điểm lý thú khác. Nàng nào không có thời gian đi học nhưng lại không thể tự trang điểm trong một số sự kiện quan trọng như trang điểm dự tiệc, trang điểm sự kiện được, hãy sử dụng dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà ở tphcm của Tini Bridal, chuyên gia makeup sẽ đến tận nhà giúp bạn đó!

Trả lời