Lễ Giáng Sinh đã cập kề, bạn đã chuẩn bị một bộ cánh thật xinh để xuống phố đêm Noel chưa? Với bộ cánh này bạn dự định sẽ trang điểm sự kiện nổi bật nhất dịp cuối năm này thế nào? Hãy tham khảo trào lưu trang điểm Noel 2017 hot nhất năm nay dưới đây. Từ đó có thể tìm ra một style makeup hợp xu hướng, phù hợp với bản thân, ăn dơ với trang phục nhé.

Theo các chuyên gia makeup, sẽ có 3 xu hướng trang điểm Giáng Sinh trở thành tiêu điểm của giới trẻ năm nay. Các xu hướng trang điểm đi chơi Noel năm nay đã được các Makeup Artist lần lượt tung lên facebook hoặc youtube để hướng dẫn cho các bạn trẻ rồi đó. Lên youtube để xem kỹ hơn hướng dẫn nhé!

3 style trang điểm Noel hot nhất năm 2017:

1, Môi đỏ gợi cảm, quyến rũtrang điểm noel

Xu hướng makeup với cặp môi đỏ nổi bật có vẻ không còn lạ gì với các bạn trẻ hiện đại. Thế nhưng cặp môi đỏ này chưa khi nào hợp mốt như trong đêm Giáng Sinh. Bởi lẽ trong ngày này, các bạn gái thường thích diện các “trang phục Noel” có màu đỏ như quần áo ông già Noel, mũ len đỏ, khăn len đỏ, váy đỏ…. Gam màu đỏ giúp bạn gái trở nên nổi bật, tràn trề sức sống, tạo cảm giác ấm áp và tươi trẻ.

2, Mắt nhũ lấp lánhtrangdiemgiangsinh

Mắt nhũ lấp lánh giúp không chỉ giúp đôi mắt của bạn gái trở nên to tròn, linh động mà còn vô cùng thu hút, làm đốn tim các chàng từ cái nhìn đầu tiên.

3, Gam cam ấm áp, ngọt ngàotrangdiemdichoinoel

Gam màu này thích hợp với các bạn gái ưa vẻ đẹp ngọt ngào, dịu nhẹ. Kết hợp với kiểu tóc và trang phục nữa, bạn sẽ trở thành nàng công chúa tuyết mơ màng rồi đấy!

Trả lời