Trang điểm cho khuôn mặt và làm tóc là hai bước cơ bản trong việc trang điểm sự kiện, event của phái nữ. Ngoài phong cách trang điểm hàng ngày để đến công sở thì nhu cầu trang điểm và làm tóc cầu kỳ hơn trong những dịp tham dự sự kiện hay đi dự tiệc đã trở thành một phần không thể thiếu của các cô gái.
 
 

Điểm nổi bật:  Chỉ 200-300.000/lần trang điểm event, sự kiện ( bao gồm cả làm tóc)

  • Tini Bridal là địa chỉ làm tóc và trang điểm đi sự kiện, event quen thuộc của nhiều người với phong cách chuyên nghiệp.
  • Trang Nguyen Makeup Artist được đào tạo, huấn luyện trong hơn 5 năm, chuyên môn cao trong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng.
  • Dịch vụ trang điểm sự kiện, event với nhiều phong cách: tự nhiên, nhẹ nhàng, trong sáng hay nồng nàn, quyến rũ…để bạn lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh.

 

Dưới bàn tay “ma thuật” của Trang Nguyen Makeup Artist, bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy với những phong cách make up khác nhau: Từ lãng mạn, nhẹ nhàng như nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích hay vẻ đẹp đầy mê hoặc của nữ hoàng Cleopatra đến sự quyến rũ đầy gợi cảm của nàng Marilyn Monroe từng đốt cháy màn ảnh những năm 60. Trang điểm và làm tóc khi tham dự sự kiện, event đòi hỏi kỹ thuật cao và khá cầu kỳ, làm sao để hài hòa với khuôn mặt, vóc dáng và váy dự tiệc. Điều này đòi hỏi không chỉ sự sáng tạo, tay nghề cao và còn là sự cảm nhận tinh tế của chuyên gia trang điểm.

 

 

Đến với Tini Bridal, bạn không chỉ được khám phá bản thân với những phong cách mới lạ mà còn được Trang Nguyen Makeup Artist tư vấn những bí quyết trang điểm hay những tóc phù hợp nhất với gương mặt bạn. Một gương mặt quyến rũ, một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn thực sự tỏa sáng trong buổi tiệc sự kiện, event. Hãy đến với Tini Bridal để có một khởi đầu hoàn hảo cho những điều thú vị!

Chỉ 200-300.000/lần trang điểm, làm tóc dự sự kiện, event

 

[layerslider id=”1″]

Trả lời