Thông thường, việc trang trí phòng cưới sẽ do những người bạn của chú rể đảm nhận. Còn đối với những cặp đôi sau khi cưới sống trong một căn hộ riêng, chú rể sẽ đích thân chuẩn bị phòng tân hôn để tạo sự bất ngờ, lãng mạn cho cô dâu của mình. Dù ai là người thực hiện đi chăng nữa thì trang trí phòng cưới cũng được coi là một công việc “hậu trường” khá quan trọng, ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của cặp vợ chồng mới cưới. Bởi cô gái nào mà chẳng có ít nhất một lần từng “mơ ước” về căn phòng tân hôn ngọt ngào, ngập tràn màu sắc lãng mạn. Chính vì thế phòng tân hôn được trang trí cẩn thận còn thể hiện sự trân trọng, nâng niu và háo hức của chú rể đối với cô dâu mới.

Các cách trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp, lãng mạn, ngọt ngào

Kích thước của phòng tân hôn to hay nhỏ không quyết định đến chất lượng nhé, chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn một cách trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp, hợp ý thích của mình là được. Chúng tôi có rất nhiều phong cách trang trí khác nhau với các vật dụng quen thuộc, đơn giản trong cuộc sống.

Trang trí phòng cưới đơn giản bằng bộ chăn, ga, gối, đệmtrangtriphongcuoidep

Nếu bạn lo lắng không gian phòng cưới nhỏ hẹp không thể trang trí nhiều kiểu mẫu thì hãy lựa chọn một bộ chăn, ga, gối, đệm thật đẹp có màu sắc, hoa văn ăn rơ với rèm cửa và nội thất trong phòng nhé. Cách này sẽ giúp căn phòng của bạn trở lên ấm áp, nhìn rộng rãi và hài hòa hơn. Phòng quá nhỏ đừng nên tham các kiểu trang trí cầu kỳ nhiều chi tiết nhé. Nó chỉ làm tổng thể thêm rối rắm, không toát lên được sắc thái mong muốn.

Trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp bằng màn khungtrangtriphongcuoibangmankhung

cachtrangtriphongcuoibangmankhung

trangtriphongtanhon

cachtrangtriphongtanhon

Màn khung không còn gì xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Cánh màn mỏng như cánh ve nửa che, nửa đậy phấp phới rất có ý nghĩa trong đêm tân hôn. Các bạn có thể kết hợp với bóng bay, hoa để tạo một không gian lãng mạn, gợi cảm.

Trang trí phòng cưới đẹp bằng bóng bay

trangtriphongcuoibangbongbay

cachtrangtriphongcuoibangbongbay

dungbongbaytrangtriphongcuoi

Bóng bay là vật dụng được sử dụng rất nhiều khi trang trí phòng tân hôn. Cũng có rất nhiều cách trang trí bằng bóng bay, thường gặp nhất là trang trí bóng trên giường cưới, kết bóng thành hình trái tim hoặc chùm hoa, thả bóng lơ lửng trên trần nhà hay sàn nhà ngập tràn bóng bay….Tất cả đều giúp tạo không gian lãng mạn, ngọt ngào. Có thể dùng bóng bay trang trí cho cả phòng có kích thước rộng và hẹp, đều rất đẹp nhé! Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay ở đây!

Dùng nến để trang trí phòng cưới

trangtriphongcuoidongian

trangtriphongcuoideplangman

trangtriphongcuoi

Có thể dùng nến thơm, nến màu hay đặt ngọn nến trong các bình thủy tinh để trang trí cho phòng cưới. Bạn cũng có thể đặt các ngọn nến dẫn đường dọc từ cửa vào tới giường hoặc xếp các ngọn nến thành hình trái tim giữa nhà. Cũng có thể kết hợp thêm cánh hoa tươi cho thêm phần lãng mạn, mờ ảo.

Sử dụng hoa tươi làm vật chủ đạo

trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp

trangtriphongcuoingotngao

trangtriphongcuoiamap

trangtriphongcuoidep

Chỉ sau bóng bay, hoa tươi cũng là “đạo cụ” được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng tân hôn nhất. Cánh hoa tươi xếp hình trái tim, rắc rải rác hay tràn ngập trên giường cưới là những ý tưởng tuy cũ nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, vẫn có thể phát huy trọn vẹn ý tưởng của bạn.

 

Trả lời