Cùng chủ đề về nhẫn cưới, khi lên google tìm kiếm, các bạn sẽ thấy các gợi ý câu hỏi rằng “Đeo nhẫn cưới tay nào?”, hay “Nhẫn đính hôn đeo ngón tay nào?”….Từ đó có thể thấy đeo nhẫn ở mỗi ngón tay lại mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn cần biết rõ để không bị nhầm nhọt, đeo lệch vị trí vốn phải có của nó. Các cô gái tinh tế, khéo léo thường rất chú trọng tới vị trí đeo nhẫn, không dễ gì đeo bậy bạ đâu. Thế nhưng các bạn gái ít tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm thì rất dễ bị nhầm lẫn đấy ah. Nhiều bạn thích đeo nhẫn, cứ lên mạng chọn kiểu mình thích, đeo bất cứ ngón tay nào mình thấy đẹp nhất thôi. Không nên nhé, bởi ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn là khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước sau trước khi đeo nhẫn nhé:

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu bạn nên biết:

Đeo nhẫn ở ngón tay cáiynghiacacngontaydeonhan

Đối với ngón tay cái, đeo nhẫn ở tay trái hay tay phải đều thể hiện quyền lực, sự giàu sang, người thành đạt. Nó cũng có ý nghĩa tích cực trong công việc. Xem phim các bạn thường thấy vua chúa rất hay đeo nhẫn ở ngón tay cái. Chất liệu nhẫn hay được sử dụng nhất đó là đá quý, vàng, ngọc…

Đeo nhẫn ở ngón trỏynghiacuangontaydeonhan

Đeo nhẫn ở ngón trỏ phù hợp với các cô gái chưa chồng hơn là chị em phụ nữ. Bởi ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn này là thể hiện sự chờ đợi một tình yêu. Ngoài ra, xét về mặt phong thủy, đeo nhẫn ở ngón trỏ còn có ý nghĩa mong muốn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, thi cử. Bởi rất nhiều hoạt động cần phải có sự kết hợp của ngón trỏ. Một ngón tay rất linh động.

Ý nghĩa của ngón giữa

Nam đeo nhẫn ở ngón giữa, tay trái. Nữ đeo nhẫn ở ngón giữa, tay phải. Cả hai đều mang ý nghĩa “hoa đã có chủ”, thể hiện sự chiếm hữu của nửa kia với bạn. Các chàng trai, cô gái đang yêu thường đeo nhẫn ở ngón giữa là như vậy. Cũng chính vì lý do này, ngón giữa chính là vị trí thích hợp để đeo nhẫn cầu hôn.ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn

Ngoài ra, khi thấy bạn gái nào đó đeo một chiếc nhẫn ở ngón giữa bên tay trái có nghĩa là bạn gái đó đang yêu đơn phương, thầm thương một ai mà chưa dám nói.

Đeo nhẫn ở ngón áp útynghiacuangontaydeonhan

Đây là ngón tay dùng để đeo nhẫn cưới. Bởi vị trí này thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu, mối quan hệ ổn định, bền chặt.

Ngón út

Đeo nhẫn ở ngón út bên tay trái hay tay phải đều thể hiện sự độc thân, chưa muốn tiến tới một mối quan hệ tình cảm nào đấy. Nếu chẳng may “tán” phải cô nàng này, bạn còn cần phải cố gắng dài dài đấy chàng trai ah.ynghiangontaydeonhan

Đeo nhẫn không những để làm đẹp, hợp thời trang mà còn là cách thể hiện khéo léo của bạn với mọi người xung quanh. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại có một ý nghĩa khác nhau, thể hiện mong muốn của chủ nhân. Vì thế, nhất định bạn cần đọc bài viết này trước khi đeo nhẫn nhé. Đừng lẫn lộn vị trí mà làm người khác hiểu nhầm ý bạn nha.

Trả lời