Halloween năm nay bạn dự định sẽ trang điểm kiểu gì đi chơi? Bạn có ý tưởng gì độc đáo, mới lạ không? Năm nào cũng hóa trang thành các nhân vật ma quái, kinh dị trong truyền thuyết đã chẳng còn gì mới mẻ nữa rồi. Hãy thử những ý tưởng trang điểm Halloween theo đúng hot trend của năm 2018 xem sao. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng độc đáo, mới lạ, lại rất thời thượng, bắt kịp xu hướng đấy nhé.

Những ý tưởng trang điểm Halloween 2018 theo đúng hot trend trên toàn Thế giới

Hot trend Lật mặt

ytuongtrangdiemhalloween

Style này sẽ được coi là hot trend được ưa chuộng nhất của giới trẻ trong ngày Halloween năm nay. Đơn giản nhưng mới lạ, độc đáo, gây sốc, khác hoàn toàn với các style trang điểm Halloween mọi khi.

Choáng váng với style IIIusion Halloween

ý tưởng trang điểm halloween 2018

Với style này, bạn sẽ làm cho người đối diện ngay lập tức phải cảm thấy choáng váng, rùng rợn, hoảng hốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khuôn mặt bạn bị chia làm nhiều mảnh và sẽ khó có thể nhận ra đâu là khuôn mặt thật của bạn. Đây cũng là một style rất hot năm nay đấy.

Style tan chảy Melting Makeup

trangdiemhalloween

Mới nhìn thì không ngạt thở như 2 style trên nhưng về lâu dài style Melting Makeup lại tạo được hiệu ứng cao hơn. Thử tưởng tượng xem, ngồi cạnh bạn đang có một khuôn mặt như đang tan chảy dần dần, từng mảng da đang bong dần, dịch nhầy như chảy xuống tí tách…chắc chắn sẽ làm khá nhiều người cảm thấy buồn nôn, kinh tởm đấy. Để thực hiện được kiểu trang điểm cầu kỳ này, bạn chắc chắn phải chuẩn bị trước một bộ trang điểm Halloween riêng biệt đấy nhé. Nó sẽ có đầy đủ các sản phẩm để phục vụ cho quá trình makeup của bạn.

trangdiemhalloween2018

Đây là 3 ý tưởng trang điểm Halloween 2018 theo đúng hot trend toàn thế giới, rất mới lạ, đặc sắc, đáng thử để thay đổi không khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám thử 1 trong 3 hot trend này. Nếu bạn muốn nhẹ nhàng hơn, dễ thở hơn có thể thử thử các kiểu trang điểm kiểu công chúa hay nữ hoàng. Đơn giản nhất là dùng các loại mặt nạ đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với một bộ trang phục và makeup phù hợp.

Trên đây là các ý tưởng trang điểm Halloween cho nữ. Các bạn nam đã có riêng một bài khác tại đây nha: https://tinibridal.com/trang-diem-halloween-cho-nam/

Trả lời